Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa có ý định kết hôn, Thanh Thảo và bạn trai đã "tay trong tay" mua nhẫn đôi ở Mỹ

Dù đây chưa phải là nhẫn cưới nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng Thanh Thảo và bạn trai sẽ sớm có được hạnh phúc trọn vẹn.

Sau nhiều lần lận đận về đường tình duyên, cuối cùng Thanh Thảo cũng tìm được hạnh phúc bên bạn trai Việt kiều Mỹ. Dù hơn cô đến 8 tuổi và không hoạt động trong giới nghệ thuật nhưng may mắn, "búp bê" Thanh Thảo luôn có được sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình từ phía bạn trai. Về phía cô, kể từ khi công khai tình cảm, giọng ca "Vị ngọt đôi môi" cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm của mình và người ấy. Mới đây, Thanh Thảo cũng không quên ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai trong chuyến du lịch vui vẻ cùng gia đình ở Las Vegas, Mỹ.

 thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 1

Thanh Thảo và bạn trai đang có chuyến du lịch vui vẻ ở Las Vegas, Mỹ. Chia sẻ về Tom, nữ ca sĩ hạnh phúc tâm sự: "Tôi gặp được một người đàn ông thành đạt, tốt tính, hiền lành và biết yêu thương mình là quá mãn nguyện rồi. Đặc biệt, anh luôn ủng hộ tôi hoạt động nghệ thuật vì anh biết, chỉ khi đứng trên sân khấu, tôi mới là chính mình"

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 2

Cũng trong chuyến đi này, bạn trai đã cùng Thanh Thảo lựa chọn cặp nhẫn đôi trong một cửa hàng trang sức sang trọng

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 3

Tuy nhiên, đây chưa phải là nhẫn cưới mà chỉ là tín vật kỉ niệm tình yêu của cặp đôi. Mặc dù vẫn luôn mong muốn sẽ sớm yên bề gia thất nhưng theo Thanh Thảo, đây chưa phải là thời gian thích hợp, cô và bạn trai vẫn cần có thời gian tìm hiểu 

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 4

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 5

Kể từ khi công khai tình cảm, Thanh Thảo và bạn trai thường xuyên tay trong tay với nhau dù là ở chốn đông người

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 6

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 7

Giọng ca "Vị ngọt đôi môi" không ngại ngùng khi nũng nịu và tình cảm với bạn trai

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 8

Rồi trao nhau nụ hôn ngọt ngào

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 9

thanh thảo và bạn trai vui vẻ du lịch tại mỹ 10

Hiện tại, Thanh Thảo đang vô cùng hạnh phúc với tình yêu mới. Tom thường hộ tống Thanh Thảo đi hát và còn xây cho cô một phòng thu tại gia để luyện tập. Người hâm mộ không ngừng hy vọng sẽ sớm được thấy "búp bê" mặc áo cưới đúng như cô từng tiết lộ sẽ tổ chức hôn lễ trên một bãi biển với thật nhiều hoa cẩm tú cầu và bên cạnh là người thân, bạn bè gần gũi của mình.