Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa hết sốc vì Goo Hara bị bạn trai đánh đến chảy máu tử cung, dân mạng điên tiết khi thấy một cựu thành viên KARA đăng hình ảnh ẩn ý, nghi 'đá đểu' scandal của Hara!

Bài đăng của Jiyoung làm dấy lên tin đồn cô nàng đang lợi dụng sự cố của đồng đội cũ để bày tỏ thái độ chán ghét, coi thường.

Những tin đồn về mối quan hệ tồi tệ giữa Hara Jiyoung bắt đầu từ bài đăng story Instagram mới nhất của cựu maknae KARA. Hình ảnh cho thấy một thùng bỏng ngô tràn đầy mà không có bất kỳ mô tả hay chú thích nào kèm theo.

Ai cũng hiểu bỏng ngô là hình ảnh ẩn dụ cho thông điệp "ngồi xuống đây và thưởng thức kịch hay", chính vì vậy, cư dân mạng Hàn Quốc tin rằng Jiyoung đang ám chỉ đến vụ xô xát giữa đồng đội cũ Goo Hara và bạn trai của cô ấy.

Hara và Jiyoung

Nhiều bình luận tỏ ra gay gắt: "Đăng như vậy là rõ mục đích gì luôn", "Chắc chắn hai người này (Hara và Jiyoung) phải bất hòa với nhau dữ lắm", "Coi mấy gái chiến nhau tưng bừng chưa kìa", "Nào có phải trùng hợp đến lạ lùng như vậy cơ chứ"...

Một số ý kiến khác thì phản đối sự chỉ trích của số đông cư dân mạng: "Càng ngày con người ta chỉ biết phóng đại mọi việc lên mà thôi", "Tại sao cứ phải tạo ra drama như vậy hả?", "Ủa, cái đó chỉ là bỏng ngô thôi, nghĩ sâu xa làm gì?"...

Tuy nhiên, khi cao trào tranh cãi nổ ra, việc Jiyoung chưa đưa ra bất kỳ lời an ủi, cổ vũ nào cho Hara, ngược lại còn đăng tải hình ảnh đầy ẩn ý, đã khiến nhiều người hâm mộ không thể bảo vệ được hành động của cô.

Hara và Jiyoung

Về phía công ty quản lý của Jiyoung, công ty phủ nhận hình ảnh bỏng ngô có liên quan đến Hara và cho biết cặp đôi thần tượng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.