Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa hết 'nhận gạch' vì quá nhạt nhẽo, Seoul Music Awards lại bị chỉ trích vì mắc lỗi ngớ ngẩn trong phần tưởng niệm Jonghyun

Dù có thể đây không phải là một lỗi cố ý, nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy bức xúc vì ban tổ chức một lễ trao giải lớn lại quá thiếu cẩn thận trong một phần ý nghĩa và trang trọng thế này.

Hơn 1 ngày đã trôi qua kể từ khi lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 27 kết thúc, tuy nhiên những câu chuyện trong và ngoài sự kiện này vẫn được cộng đồng fan Kpop nhắc đến liên tục. So với các lễ trao giải khác, Seoul Music Awards 2018 bị đánh giá là nhạt nhẽo và không có điểm nhấn, mặc dù vẫn tồn tại khá nhiều tranh cãi liên quan đến tiêu chí trao giải khó hiểu của họ. Và giờ đây, lễ trao giải này tiếp tục "nhận gạch" vì một lý do khác.

Seoul Music Awards mắc sai lầm trong phần tưởng niệm Jonghyun

Người hâm mộ của SHINee nói riêng và fan Kpop nói chung đang bày tỏ sự tức giận đối với ekip sản xuất Seoul Music Awards vì một sai lầm bất cẩn của họ. Theo đó, giống như nhiều sự kiện âm nhạc cuối năm khác, chương trình này đã dành ra một phần tưởng niệm Jonghyun, với những dòng thông điệp được phát trên màn hình lớn. Các nghệ sĩ và người hâm mộ có mặt trong sự kiện cũng cùng nhau dành thời gian tưởng nhớ chàng trai tài hoa này. Tuy nhiên sau đó, các fan nhanh chóng trở nên tức giận khi phát hiện một lỗi sai ngớ ngẩn trên màn hình.

Trong phần thông điệp tưởng niệm, Seoul Music Awards đã liệt kê phần năm sinh - năm mất của Jonghyun là 1991 - 2017. Tuy nhiên, ai cũng biết giọng ca chính của SHINee sinh năm 1990, không phải năm 1991 như Seoul Music Awards đề cập.

Seoul Music Awards mắc sai lầm trong phần tưởng niệm Jonghyun

Mặc dù đó có thể chỉ là một lỗi nhỏ, và cũng có thể do lỗi đánh máy chứ không phải lỗi kiến thức, tuy nhiên người hâm mộ vẫn không thể ngăn được sự tức giận của mình. Theo họ, dù nguyên nhân của sai sót này bắt nguồn từ đâu, thì ban tổ chức Seoul Music Awards vẫn quá bất cẩn khi không kiểm tra lại thông tin trước khi phát trên màn hình lớn, đặc biệt khi đây lại là một phần thiêng liêng và mang tính trang nghiêm. Nhiều người bức xúc để lại bình luận: "Sao mấy người có thể gọi đây là sự tôn trọng người đã khuất khi mà thậm chí còn không thèm kiểm tra thông tin về năm sinh của anh ấy?", "Đây là một sai lầm xuất phát từ sự thiếu thận trọng, thậm chí họ còn không thèm kiểm tra lại nữa kìa",....

Seoul Music Awards mắc sai lầm trong phần tưởng niệm Jonghyun

Hiện nay, Seoul Music Awards vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này!

Đóng góp ý kiến