Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa hết năm 2020 mà fan hâm mộ ‘ngập mặt’ với chục bản hit vừa ra đời đã ‘nhảy tót’ lên No.1 Hot Billboard 100!

2020 chứng kiến rất nhiều ca khúc debut tại No.1 Billboard Hot 100. Hãy cùng điểm lại các nhạc phẩm đó nhé!

"Positions" - Ariana Grande

"Positions" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày 7 tháng 11 năm 2020. Đây là đĩa đơn dẫn đầu trong album phòng thu thứ sáu cùng tên của Ariana Grande.

"Positions" là một ca khúc nhạc pop và R & B. Ngay khi ra mắt, sản phẩm nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình âm nhạc về phần âm thanh và chất giọng của Ariana Grande.

"Franchise" - Travis Scott featuring Young Thug và M.I.A.

"Franchise" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày 10 tháng 10 năm 2020. Đây là đĩa đơn thứ ba của Travis Scott debut trong năm nay.

"Dynamite" – BTS

"Dynamite", đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của BTS đã đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng vào ngày 5 tháng 9 năm 2020. Đây cũng là đĩa đơn đầu tiên của một nhóm nhạc nam Hàn Quốc đạt được vị trí này.

"WAP"- Cardi B ft. Megan Thee Stallion

"WAP" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày 22 tháng 8 năm 2020. Đây là đĩa đơn đầu tiên của Cardi B kể từ "Press" năm 2019 và trở thành quán quân thứ 4 trong sự nghiệp của nữ rapper. Bên cạnh đó, đĩa đơn cũng giành nhiều tuần ở vị trí số một tại Úc, Canada, Hy Lạp, Ireland, Lithuania, New Zealand và Vương quốc Anh.

"Cardigan" - Taylor Swift

"Cardigan" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày 8 tháng 8 năm 2020 - cùng tuần với album “Folklore”, giúp Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên từng ra mắt ở vị trí số 1 trên cả hai bảng xếp hạng trong cùng một tuần.

Sau khi phát hành, "Cardigan" đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới phê bình, với những lời khen ngợi về sáng tác thơ mộng.

"Trollz" - 6ix9ine và Nicki Minaj

"Trollz" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng vào ngày 27 tháng 6 năm 2020. Bài hát nhận về những đánh giá tiêu cực từ giới chuyên môn. Hầu hết họ chỉ trích về hành vi payola nhằm mục đích đưa bài hát mở màn tại vị trí quán quân.

"Rain On Me" - Lady Gaga và Ariana Grande

"Rain On Me" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày 6 tháng 6 năm 2020. Đây là đĩa đơn thứ hai trong album phòng thu thứ sáu "Chromatica" của Lady Gaga. Nhiều nhà phê bình khen ngợi giọng hát của hai ca sĩ cũng như thông điệp mà nó đem lại.

"Stuck With U" - Ariana Grande và Justin Bieber

"Stuck With U" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng vào ngày 23 tháng 5 năm 2020. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn từ thiện để gây quỹ cho Tổ chức Trẻ em First Responders. Ngay khi ra mắt, ca khúc nhận được phản ứng khá tích cực của công chúng với giai điệu nhẹ nhàng và êm ái.

"The Scotts" - The Scotts

"The Scotts" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày 9 tháng 5 năm 2020. Đây là đĩa đơn đầu tay của bộ đôi hip-hop mới thành lập The Scotts, gồm Travis Scott và Kid Cudi.

"Toosie Slide" – Drake

"Toosie Slide" ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng ngày 18 tháng 4 năm 2020. Đây là đĩa đơn dẫn đầu từ mixtape tổng hợp "Dark Lane Demo Tapes" của Drake. "Toosie Slide" nhận được phản ứng trái chiều của giới phê bình. Đa phần cho rằng Drake đang dần đi vào lối mòn, và ca khúc nổi tiếng nhờ vào khả năng tiếp thị của nó.