Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa đến ngày Cá tháng tư mà nam nhạc sĩ 'nói câu nào, chuẩn câu nấy' đã khiến showbiz dậy sóng vì trò đùa 'vô duyên'

và nạn nhân lần này của anh lại là người chưa từng một lần hợp tác.

Là một trong những gameshow trực tuyến hot nhất nhì Việt Nam hiện nay, không khó hiểu khi chỉ một vài tiết lộ về nội dung của Confetti Vietnam đã khiến mạng xã hội náo loạn bởi để nhận được giải thưởng cực khủng của chương trình, khán giả phải trải qua 10 câu hỏi có độ khó nhất định và gói câu hỏi này được giữ bí mật đến phút cuối cùng. 

Lợi dụng độ bảo mật của Confetti Vietnam, mới đây, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thực hiện một trò đùa bị đánh giá là cực kì vô duyên và có nguy cơ ảnh hưởng đến cả uy tín của chương trình và MC chính là Nguyên Khang. Theo đó, cha đẻ của "Nhật kí của mẹ" đã lập hẳn một nick giả có tên Nguyên Khang, sau đó tự biên tự diễn câu chuyện MC của Confetti Vietnam tiết lộ cho anh chủ đề cũng như đáp án của tập tiếp theo. Loạt tin nhắn này còn được anh đăng tải lên trang cá nhân khiến nhiều khán giả lầm tưởng, đồng loạt inbox để xin trợ giúp. Thế nhưng, có vẻ các đáp án này khi được áp dụng vào số sau của chương trình không hề chính xác nên Nguyễn Văn Chung đã phải đính chính lại rằng, anh "chơi cá tháng 4 hơi sớm và hơi lớn". 

trò đùa của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Chỉ sau khi biết bản thân vừa hành động quá trớn, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mới có bài xin lỗi trên trang cá nhân

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Trước giờ, cha đẻ "Nhật kí của mẹ" luôn được công nhận ở tài ăn nói, thế nhưng lần này, có vẻ trò đùa của anh đã quá vô duyên

Trước sự việc gây tranh cãi, MC Nguyên Khang đã có bài đăng chính thức trên trang fanpage để giải đáp thắc mắc. Nam MC khẳng định, anh & Nguyễn Văn Chung hoàn toàn không kết bạn cũng như nhắn tin trên facebook. Nguyên Khang cũng nhấn mạnh việc nhạc sĩ có tên tuổi tự ý lấy ảnh của mình để tạo một tài khoản giả nhằm tăng lượt tương tác trên youTube là hành động không được văn minh, "gây ảnh hưởng đến danh dự và công việc" của Nguyên Khang.

 MC Nguyên Khang đính chính về trò đùa của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Bài đính chính mọi thắc mắc của Nguyên Khang

nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xin lỗi MC Nguyên Khang

và lời xin lỗi có phần muộn màng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.