Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa đến một phút và bạn sẽ được chiêm ngưỡng khả năng ‘gáy’ của Thu Minh và Chi Pu trong các MV đình đám trước đây

Cùng là vocal ‘ò ó o’ như Chi Pu ấy vậy mà Thu Minh hát đến đâu thì khán giả ‘mê mệt’ đến đó.

Nhân sự kiện Thu Minh nói về việc “hotgirl đi hát”, khán giả đã được dịp soi khả năng ca hát của “chị đại” và đàn em Chi Pu.

Clip chế Thu Minh đọ giọng với Chi Pu

Clip chế Thu Minh đọ giọng với Chi Pu

Cụ thể, về việc ngày càng có nhiều hot girl thử sức với lĩnh vực ca hát nhưng gây tranh cãi, trong một buổi livestream với khán giả gần đây, Thu Minh đã chia sẻ đôi điều với fan của mình. Khi được hỏi nghĩ sao về vấn đề này, nữ ca sĩ Thu Minh cho rằng đây là quyền cá nhân của mình. Ai muốn hát thì cứ hát và khán giả sẽ là người quyết định sự tồn tại của họ.

Nhận xét của Thu Minh được đánh giá là rất sắc bén và hợp lý hợp tình. Một phần, nữ ca sĩ kêu gọi nương tay với Chi Pu và mong muốn dư luận nhìn nhận sát sao vấn đề hơn. Bên cạnh đó, Thu Minh cũng đánh động rằng việc ca hát không chỉ do nghệ sĩ muốn là được mà còn mang nặng tố chất cá nhân. Đây cũng là một lời nhắn gửi đàn em, đầy thâm thúy và sâu sắc.

Clip chế Thu Minh đọ giọng với Chi Pu

Đặt cạnh Chi Pu, chất giọng trời phú của Thu Minh khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng

Dân mạng hiện tại cũng rất tán đồng quan điểm của Thu Minh. Bên cạnh đó, một số khán giả còn thực hiện một đoạn clip chế để so sánh khả năng ca hát của “chị đại” và “hotgirl đi hát”. Theo đó, chỉ một đoạn vocal ngắn được trích ra từ các ca khúc trước đây của Thu Minh đặt cạnh “Từ hôm nay” của Chi Pu khiến nhiều người thích thú vì màn “solo” chất lừ. Clip đang được dân mạng truyền tay chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Clip chế Thu Minh đọ giọng với Chi Pu

Clip chế Thu Minh đọ giọng với Chi Pu

Vocal đệm được khán giả hóm hỉnh cho rằng đó là... tiếng "gáy"

Vì phát âm là "ò ó o" nên nhiều khán giả gọi vui đây là tiếng "gáy". Tuy nhiên, cách thực hiện trọn vẹn đoạn vocal này cũng cần chất giọng tốt, khả năng giữ hơi ổn định. Dù vậy, 3 năm tập luyện của Chi Pu có lẽ vẫn chưa đủ sức để thực hiện đoạn vocal đệm này.