Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa debut, Wanna One và K.A.R.D đã được xác nhận tham gia KCON 2017 LA tại Mỹ

Điểm chung là cả 2 tân binh này là chưa ra mắt chính thức nhưng đã rất nổi tiếng không chỉ riêng với fan Hàn Quốc mà cả fan quốc tế.

Kể từ đầu tháng 6 vừa qua, sự kiện KCON 2017 LA đã tiết lộ dần danh sách những nghệ sĩ Kpop sẽ tham gia biểu diễn tại đây. Cho đến ngày 29 tháng 6 thì danh sách khách mời chính tức gồm Seventeen, Cosmic Girls, Heize, Girl's Day, SF9, VIXX, NCT 127 và ASTRO.

wanna One K.A.R.D tham gia KCON 2017 LA

Và ngày 6 tháng 7, thêm 2 cái tên nữa đã được tiết lộ là Wanna One K.A.R.D. Cả hai nhóm này đều chưa chính thức ra mắt vào thời điểm này. Tuy nhiên, có lẽ nhờ vào sức hút truyền thông khủng của họ cho nên sự kiện này không thể nào ngó lơ. KCON 2017 LA sẽ diễn ra vào ngày 18 đến 20 tháng 8 tại Trung tâm hội nghị LA và Staples ở Los Angeles, Hoa Kỳ.

Đoạn clip giới thiệu về sự tham gia của K.A.R.D 

Trong khi đó, K.A.R.D sẽ chính thức debut vào ngày 19 tháng 7 tới. Mới đây, nhóm cũng đã tung ra tracklist của album debut. Nếu gọi K.A.R.D là tân binh cũng không đúng lắm bởi vì họ đã từng phát hành 3 ca khúc trước đó và có hẳn cả tour diễn vòng quanh thế giới.

Đoạn clip giới thiệu về sự tham gia của Wanna One

Wanna One sẽ chính thức debut vào tháng 8, tuy nhiên ngày cụ thể chưa được ấn định. 11 chàng trai trong nhóm đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình thông qua chương trình thực tế của Mnet – Produce 101 mùa 2. Cũng chính vì thế mà Wanna One tạo được hiệu ứng truyền thông cực lớn. Chưa chính thức ra mắt nhưng nhóm đã nhận được nhiều hợp đồng khủng, giá cát xê dự sự kiện cao ngất ngưỡng và có cả chương trình thực tế riêng dự kiến lên sóng vào tháng 8 tới. Và tham gia KCON 2017 LA sẽ là chuyến lưu diễn nước ngoài đầu tiên của Wanna One.

Nhìn vào những thành tích lúc chưa debut của Wanna One và K.A.R.D thì bạn thấy họ có xứng đáng góp mặt trong sự kiện này hay không?