Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa debut tại Hàn, DSP đã "vội vã" đưa K.A.R.D đi tour vòng quanh... châu Mỹ

Quyết định của công ty giải trí này đang khiến cho nhiều người hâm mộ lo lắng.

Ngày 21/3, DSP Media đã chính thức công bố với giới truyền thông kế hoạch đưa nhóm nhạc K.A.R.D đi tour vòng quanh châu Mỹ vào tháng 5/2017.

Cụ thể, nhóm sẽ lần lượt lưu diễn ở Hoa Kỳ, Canada và Brazil. Tại Hoa kỳ, K.A.R.D có sân khấu tại 3 thành phố lớn là Chicago, Houston và Los Angeles. Sau đó, nhóm sẽ bay đến Canada và Barazil để phục vụ khán giả địa phương.

KARD

Poster tour diễn của K.A.R.D

Được biết đây cũng chính là tour diễn đầu tiên của nhóm. Ở Hàn Quốc, K.A.R.D vẫn chưa chính thức ra mắt, thay vào đó, nhóm đã tung ra 2 ca khúc Predebut là "Oh NaNa""Don't Recall". Sau khi tung thêm một ca khúc nữa để hoàn tất bộ ba single mở đường, K.A.R.D sẽ chính thức chạm ngõ KPOP bằng một album đầu tay.

Mặc dù chưa thể gắn với danh hiệu tân binh, song các bài hát đã phát hành cùng đội hình hỗn hợp nam nữ độc đáo của nhóm đã giúp cho cái tên K.A.R.D vô cùng nổi bật với các fan KPOP quốc tế. Bằng chứng là MV của nhóm dễ dàng đạt được 10 triệu view chỉ sau vài ngày ra mắt, từ khóa #KARD thường xuyên lọt top tìm kiếm và tạp chí Billboard còn đánh giá K.A.R.D là một trong những tân binh KPOP đáng gờm nhất năm 2017.

Trả lời phỏng vấn báo chí, bản thân thành viên nhóm cũng không giấu giếm tham vọng vươn đến tầm cỡ một ngôi sao toàn cầu. Gần đây nhất, họ đã tung ra phiên bản tiếng Anh cho bài hát mới nhất "Don't Recall", nâng cao độ tiếp cận đối với các fan KPOP sử dụng ngôn ngữ Anh.

"Don't Recall" (Hidden Ver)

Nếu như DSP Media tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào K.A.R.D và chèo lái nhóm đi đúng hướng, chắc chắn các chàng trai, cô gái tài năng này sẽ tạo nên một bước ngoặt mới cho làn sóng Hallyu đang có dấu hiệu giảm nhiệt!

Kim An (lược dịch)