Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa debut chính thức, boygroup thứ 3 từ Produce 101 mùa 2 đã được chọn hát nhạc phim

Như vậy có nghĩa là giới chuyên môn và khán giả đều công nhận năng lực của những thực tập sinh bước ra từ cuộc thi Produce 101 mùa 2.

RAINZ hát nhạc phim khi chưa debut

RAINZ sẽ có hoạt động chính thức đầu tiên ngay trước thời điểm ra mắt người hâm mộ

Ngoài Wanna One và JBJ thì RAINZ cũng là một nhóm nhạc nam được hình thành từ những thực tập sinh của show thực tế sống còn đài Mnet. RAINZ gồm các thành viên Kim Soong Ri của C2K Entertainment, Byun Hyun Min của K-Tigers Entertainment, Seo Sung Hyuk của WH CREATIVE, Lee Ki Won của 2Y Entertainment, Jang Dae Hyun của OUI Entertainment, Joo Won Tak của 2AB Company và Hong Eun Ki của GON Entertainment.

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng RAINZ đã gây sự chú ý nhất định. Kể từ tuyên bố thành lập thì boygroup tân binh này đã được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của đàn anh Wanna One. Và mới đây (sáng 28 tháng 8), đơn vị chịu trách nhiệm cho dự án RAINZ đã thông báo thêm rằng, "Trước sự ra mắt của họ, RAINZ sẽ thực hiện hoạt động chính thức đầu tiên của họ với OST của bộ phim truyền hình 'Hospital Ship' của đài MBC được phát sóng vào thứ Tư và thứ Năm”.

RAINZ boygroup Produce 101 mùa 2

RAINZ thu thút sự chú ý từ những khán giả trung thành của Produce 101 mùa 2

Ca khúc mà RAINZ thể hiện có tiêu đề "Let It Go Let It Be" và sẽ là bài hát chủ đề chính của bộ phim "Hospital Ship". Ca khúc sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ trưa (theo giờ Hàn Quốc) vào ngày 30 tháng 8 và tập đầu tiên của "Hospital Ship" sẽ lên sóng vào lúc 10 giờ tối cùng ngày.

Điều này cho thấy rằng, phía nhà sản xuất đánh giá cao tài năng của boygroup này dù họ chưa chính thức ra mắt người hâm mộ. Nếu như bộ phim cũng như OST của nó tạo được hiệu ứng truyền thông thì đồng nghĩa với việc màn debut của RAINZ sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Hy vọng rằng vận may sẽ đến với những các chàng trai này và họ sẽ đuổi kịp đàn anh Wanna One trên chặng đua Kpop sắp tới.