Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa đầy 1 ngày comeback, WINNER đã oanh tạc hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước

Boygroup nhà YG vẫn luôn chứng tỏ được rằng mình là đối thủ mạnh ở mảng nhạc số.

WINNER comeback 4 tháng 8

Đúng 4h chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 8, WINNER đã trở lại đường đua Kpop với album "Our Twenty For", và 2 ca khúc chủ đề "LOVE ME LOVE ME", "ISLAND". Và chỉ vài tiếng sau khi phát hành, sản phẩm âm nhạc mới của 4 chàng trai đã giành được vị trí số 1 trên nhiều bảng xếp hạng thời gian thực của Hàn Quốc và iTunes toàn cầu.

Cụ thể, tính đến 11h30 tối (theo giờ Hàn Quốc), WINNER đã giành vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Bugs, Naver, Soribada và Olleh với ca khúc "LOVE ME LOVE ME". Ca khúc thứ hai "ISLAND" cũng đứng ở vị trí thứ 3 trên Genie và Bugs, vị trí thứ 4 trên Soribada và thứ 7 trên Naver.

WINNER oang tạc hàng loạt bảng xếp hạng

Trong khi đó, Yang Hyun Suk cũng thông báo trên Instagram rằng "Our Twenty For" đã đứng ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng album của iTunes ở 22 khu vực, thế nhưng chỉ ít lâu sau đó đã tăng lên con số 38.

WINNER oanh tạc bảng xếp hạng với album mới

Nếu như "LOVE ME LOVE ME" đang đứng đầu các bảng xếp hạng ở Hàn Quốc thì ca khúc "ISLAND" lại chứng tỏ được sự phổ biến hơn ở một số khu vực nước ngoài. WINNER đã đứng đầu các bảng xếp hạng ca khúc trên iTunes ở Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và Việt Nam vào lúc 11h30 tối. Tuy nhiên thú vị hơn là "ISLAND" đứng số 1 trong khi "LOVE ME LOVE ME" đứng ở vị trí thứ 2 ở cả bốn khu vực này. Có thể nói 2 ca khúc mới của WINNER thật sự đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trong thời điểm này. Và lần trở lại thứ 2 trong năm nay hứa hẹn mang đến cho WINNER nhiều thành tích khủng hơn.