Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa đầy 1 năm giải nghệ, Park Yoochun vội vã phát hành sản phẩm mới và tổ chức fansign

Cuốn photobook 'Someday' là sản phẩm đầu tiên của Park Yoochun kể từ khi giải nghệ.

Vào ngày 20 tháng 3, Park Yoochun công bố thông tin sẽ phát hành cuốn sách ảnh mới có tên "Someday" thông qua SNS chính thức.

Ngôi sao tai tiếng tiết lộ rằng sản phẩm này chứa đựng các bức ảnh được chụp từ khắp nơi trên thế giới, cũng như thư tay của Yoochun gửi đến người hâm mộ, v.v. Pre-order được mở vào ngày 26 tháng 3 cho đến ngày 14 tháng 5 qua hệ thống Ticket Bay. Ngoài ra, những fan Hàn đặt mua cuốn sách sẽ có cơ hội trúng vé fansign, gặp gỡ cựu thành viên JYJ vào tháng 6 năm nay.Thông báo phát hành photobook được đưa ra sau chưa đầy một năm kể từ khi Yoochun bị kết án 2 năm quản thúc tại nhà, cụ thể là vào tháng 7 năm ngoái vì tội danh sử dụng ma túy bất hợp pháp. Trong quá trình hợp tác với các cuộc điều tra của cảnh sát, Yoochun đã tuyên bố với cánh phóng viên rằng: "Nếu cuộc điều tra chứng minh rằng tôi có tội sử dụng ma túy bất hợp pháp, tôi sẽ rút khỏi ngành giải trí".

Tuy nhiên, dựa vào những động thái mới của nam idol, người hâm mộ tin chắc anh chàng sẽ sớm trở lại quảng bá sau khi scandal tạm chìm xuồng.