Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa công bố line-up chính thức nhưng MBC Gayo Daejejun 2018 đã sớm gây ấn tượng khi tiết lộ dàn MC với visual đỉnh cao

Là lễ hội âm nhạc cuối cùng diễn ra trong năm 2018, MBC Gayo Daejejun được kỳ vọng sẽ quy tụ một dàn line-up khủng không kém SBS Gayo Daejun và KBS Gayo Daechukje.

Nối tiếp SBS Gayo Daejun 2018 và KBS Gayo Daechukje 2018, sự kiện cuối cùng trong chuỗi lễ hội âm nhạc cuối năm của 3 đài truyền hình lớn là MBC Gayo Daejejun 2018 mới đây cũng đã tiết lộ những thông tin đầu tiên. Mặc dù danh sách các nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn chưa được công bố, tuy nhiên MBC Gayo Daejejun 2018 đã sớm khiến người hâm mộ phấn khích không ngừng khi tiết lộ những gương mặt sẽ đảm nhận vai trò MC!

MBC Gayo Daejejun 2018 công bố bộ 4 MC

Vào ngày 17 tháng 12, MBC đã chính thức xác nhận rằng Minho (SHINee), YoonA (SNSD), Cha Eun Woo (ASTRO) cùng với nghệ sĩ hài Noh Hong Chul sẽ cùng nhau dẫn dắt MBC Gayo Daejejun 2018. Chương trình sắp tới sẽ đánh dấu năm thứ 4 YoonA đảm nhận vai trò dẫn dắt lễ hội âm nhạc của MBC, cũng là năm thứ 2 liên tiếp Cha Eun Woo được lựa chọn cho vị trí MC của sự kiện này. Trong khi đó, Minho và Noh Hong Chul trước đây cũng từng rất được khán giả yêu mến khi làm MC cho chương trình âm nhạc hàng tuần "Show! Music Core" của MBC.

MBC Gayo Daejejun 2018 công bố bộ 4 MC

MBC Gayo Daejejun 2018 sẽ được tổ chức tại MBC Dream Center ở Ilsan, Hàn Quốc. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của MBC vào lúc 20 giờ 45 phút ngày 31 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc). Vì MBC Gayo Daejejun được tổ chức vào ngày cuối năm và kéo dài đến nửa đêm, thế nên đây cũng là chương trình mà người hâm mộ có thể chào đón những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới cùng với các thần tượng mà mình yêu mến.

Trong khi đó, dàn line-up chính thức của MBC Gayo Daejejun 2018 sẽ sớm được ban tổ chức công bố trong thời gian tới!