Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa công bố ca khúc chủ đề, Wanna One khiến fan phát sốt khi tung ra hai teaser đối lập

Đây là màn thả thính tiếp theo sau 11 ngày phát hành teaser cá nhân của các thành viên Wanna One.

teaser MV Wanna One

Muốn cá tính, mạnh mẽ hay đáng yêu, dễ thương đều là do khán giả quyết định

Sau bao ngày tò mò thì đúng 28 tháng 7, boygroup được trông chờ nhất cũng đã tung ra clip nhá hàng cho sản phẩm debut sắp tới. Không chỉ có 1 mà đến 2 teaser trong cùng một đoạn clip nhá hàng này. Đó là 2 ca khúc chủ đề được đề cử từ trước là "Burn It Up""Energetic".

Hai MV với hai concept đối lập

Thông qua những gì được tiết lộ trong teaser, hai ca khúc chủ đề mang hai concept hoàn toàn trái ngược. Một mạnh mẽ, cá tính và một dễ thương, đáng yêu. "Burn It Up" mang đến hình ảnh của những chàng soái ca nam tính cùng với vũ đạo ấn tượng dưới làn mưa hòa cùng tông màu đen quyến rũ. Trong khi đó, "Energetic" thì ngược lại, tươi sáng, nhí nhảnh và các thành viên mặc sức thể hiện sự vô tư của mình.

Suốt một tháng qua, Wanna One đã phát động cuộc bình chọn ca khúc chủ đề debut chính thức của nhóm. Người hâm mộ có quyền lựa chọn 1 trong 2 ca khúc "Burn It Up""Energetic". Trong quá trình phát hành teaser cá nhân, 11 thành viên đều nhắc khéo Wannable bình chọn ca khúc mà họ thích nhất. Theo như công bố từ trước, cuộc bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 27 tháng 7 vừa qua. Tuy nhiên đến giờ này thì phía công ty quản lý vẫn chưa thông báo kết quả ca khúc nào được chọn là ca khúc chủ đề chính thức. Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Wanna one sẽ phát hành một MV trong hôm nay, có thể đó là MV của ca khúc không được chọn.

wanna one debut 7 tháng 8

Được biết thêm, mini album debut của Wanna One sẽ có tên là "1X1 (TO BE ONE)” và được phát hành vào ngày 7 tháng 8 tới. Cũng trong ngày này, nhóm sẽ tổ chức show-con đặc biệt hoành tráng để giao lưu và trình bày những ca khúc mới nhất trong album. Lượng vé show-con đã được bán sạch trước đó nên dự đoán đêm diễn sẽ bùng nổ và tạo nên cú hit lớn trong sự nghiệp 1 năm của Wanna One.

Và giữa 2 concept đối lập này thì bạn bình chọn cho concept nào, mạnh mẽ hay đáng yêu?