Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa chịu dừng lại, BTS sẽ tham gia 'The Late Late Show' tại Mỹ

BTS sẽ chính thức có màn biểu diễn tại 'The Late Late Show' - một talk show khá đình đám tại Mỹ.

Thông qua mạng xã hội Twitter, đã có một thông tin khá thú vị khiến các ARMY đứng ngồi không yên. Một fan của BTS đã hỏi Ben Winston - nhà sản xuất điều hành chương trình talk show của Mỹ về việc mời BTS tham dự "The Late Late Show". 

Ben Winston úp mở về sự xuất hiện của BTS trên "The Late Late Show"

Fan: Ngày Ben, chúng tôi có thể chờ đợi sự xuất hiện của BTS trên "The Late Late Show" chứ?

Ben Winston: Có lẽ vậy (biểu tượng nháy mắt). 

Thêm nữa, trang Iota đã cập nhất thông tin vé và thời gian diễn ra buổi biểu diễn của BTS cho chương rình "The Late Late Show". Theo trang web, màn trình diễn của BTS sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2017 lúc 15h30 tại Los Angeles. Chương trình có giới hạn độ tuổi, cụ thể là dành cho những người trên 16 tuổi.

Thông tin vé của "The Late Late Show" có sự góp mặt của BTS đã được cập nhật

Tháng 11 năm nay là tháng mà tin vui đến dồn dập với BTS và ARMY. Các chàng trai đã nhân rộng mức độ nổi tiếng của mình và hốt thêm rất nhiều fan gia nhập fandom.

BTS sẽ có khoảng thời gian khá bận rộn tại Mỹ 

Ngoài "The Late Late show", BTS sẽ có màn biểu diễn tại American Music Awards, tham gia "The Ellen Show", "Jimmy Kimmel Live!". BTS là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên và là nghệ sĩ thứ hai của Hàn Quốc sau PSY có được sự ưu ái của khán giả Mỹ nhờ thành tích tuyệt vời tại Billboard. 

Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của BTS trên các show truyền hình ăn khách tại Mỹ nhé!