Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa chính thức phát hành, album mới của BTS đã vượt ngưỡng 700.000 bản đặt trước

Thêm một thành tích đáng ngưỡng mộ nữa vừa được các chàng trai thiết lập ngay trước thềm trở lại!

Ngày 13 tháng 2 tới đây, BTS sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop với một album hoàn toàn mới. Dù chưa chính thức comeback nhưng các chàng trai nhà Big Hit đã liên tục xô đổ và thiết lập hàng loạt kỷ lục ấn tượng, từ V Live cho đến Billboard,.... Và mới đây, 7 anh chàng BTS lại một lần nữa khiến người hâm mộ phổng mũi với một thành tích đáng nể khác ngay trước ngày comeback.

BTS comeback

Theo đó, lượng đặt trước cho album sắp ra mắt của BTS mang tên "WINGS: You Never Walk Alone" đã vượt qua con số 700.000 bản. Đây là một thành tích cực kỳ ấn tượng, đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh khốc liệt giữa các nhóm nhạc hiện nay tại Kpop.

Đặc biệt, số lượng sản phẩm đặt trước của "WINGS: You Never Walk Alone" thậm chí còn nhiều hơn 200.000 bản so với album "WINGS" phát hành hồi tháng 10 năm ngoái. Full album thứ 2 của nhóm đã cán mốc khoảng 500.000 bản đặt trước. Cách đây không lâu, trang web âm nhạc Synnara Record đã gặp phải sự cố "đơ toàn tập" do quá nhiều người tranh nhau đặt trước album mới của BTS.

BTS comeback

Được biết, album mới này sẽ bao gồm tổng cộng 18 bài hát, trong đó có 4 bài hát mới là "Not Today", "Outro: Wings", "A Supplementary Story: You Never Walk Alone" và ca khúc chủ đề "Spring Day". Trước đó, nhóm cũng đã tiết lộ loạt ảnh "nhá hàng" đầy màu sắc cũng như teaser MV "Spring Day" đẹp như mơ. Các thành viên cũng tham gia vào khâu sáng tác và sản xuất album lần này.

BTS comeback
Sau khi chính thức trở lại, BTS cũng sẽ chào đón người hâm mộ đến với hai đêm diễn hoành tráng ở Seoul vào các ngày 18 và 19 tháng 2 tại Gocheok Sky Dome.

Munnie lược dịch