Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa chính thức lên sóng, 'Produce X 101' đã được dự đoán sẽ còn thành công hơn cả 'Produce 101' mùa 2 nhờ lý do này

Mùa mới của 'Produce 101' đã nhanh chóng đạt được mức độ phủ sóng rộng rãi ngay khi chỉ vừa công bố bài hát chủ đề.

Vào ngày 21 tháng 3 vừa qua, show âm nhạc "M! Countdown" của Mnet đã tiết lộ màn trình diễn đầu tiên của các thí sinh "Produce X 101" trong bài hát chủ đề chính thức mang tên "X1-MA". Và dù vẫn còn đến hơn 1 tháng nữa chương trình mới bắt đầu lên sóng, thế nhưng "X1-MA" đã sớm mang lại cho "Produce X 101" mức độ phủ sóng rộng rãi không kém gì "Produce 101" mùa 2.

Produce X 101

Sau khi "M! Countdown" phát sóng, video màn trình diễn "X1-MA" đã được đăng tải lên kênh YouTube chính thức của Mnet. Và chỉ trong vòng vài giờ, nó đã đạt được lượng view vô cùng ấn tượng.

Tính đến 23 giờ ngày 23 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), tức là chưa đầy 2 ngày sau khi được đăng tải, video "X1-MA" đã đạt hơn 4 triệu lượt xem trên YouTube. Thành tích này hơn gấp 3 lần tốc độ tăng view từ màn trình diễn "Nayana" của "Produce 101" mùa 2. Vì lý do này, nhiều người tin rằng "Produce X 101" có thể sẽ còn thành công hơn cả show tiền nhiệm của nó.

Tuy nhiên, một số người khác lại cho rằng vẫn còn quá sớm để đánh giá "Produce X 101" có thể vượt mặt "Produce 101" mùa 2 hay không. Họ tin rằng một trong những lý do chính khiến "X1-MA" tăng view nhanh chóng như vậy là vì màn trình diễn này được chia sẻ trên YouTube nhanh hơn so với video tương tự của các phần trước. Lần đầu tiên trong lịch sử "Produce 101", bài hát chủ đề đã được đăng tải lên cùng một lúc trên tất cả các nền tảng trực tuyến của Mnet ngay sau khi nó vừa được phát sóng trên "M! Countdown".

Tập đầu tiên của "Produce X 101" sẽ được phát sóng vào lúc 23 giờ ngày 3 tháng 5 trên Mnet. Hiện tại, "Produce X 101" cũng đã bắt đầu lần lượt công bố profile và hình ảnh chính thức của các thí sinh tham gia chương trình.