Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa chính thức debut, Jung Se Woon đã bị fan cuồng làm phiền đến mức Starship phải lên tiếng can thiệp

Thậm chí, công ty quản lý còn khẳng định rằng họ sẽ dùng đến biện pháp mạnh nếu tình hình không được cải thiện.

Ngay sau khi "Produce 101" mùa 2 kết thúc, các thực tập sinh không được debut cùng Wanna One cũng lần lượt chuẩn bị cho màn ra mắt của riêng mình. Mới đây, Jung Se Woon - thực tập sinh đến từ Starship Entertainment và dừng chân tại vị trí thứ 12 của cuộc thi, cũng đã xác nhận sẽ sớm ra mắt solo vào tháng 9.

Starship yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của Jung Se Woon

Tất nhiên, tin tức này đã khiến đông đảo người hâm mộ và những ai quan tâm đến Se Woon đồng loạt phấn khích và sung sướng. Tuy nhiên, có vẻ như sự phấn khích của một bộ phận người hâm mộ đã dẫn đến những hành động không hay, buộc công ty quản lý phải lên tiếng cảnh cáo.

Mới đây, Starship Entertainment đã đưa ra một tuyên bố chính thức yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của Jung Se Woon. Dưới đây là toàn bộ nội dung bản thông báo của Starship:

Starship yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của Jung Se Woon

"Xin chào. Đây là Starship Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn ủng hộ Jung Se Woon. Tuy nhiên gần đây, cuộc sống riêng tư của Jung Se Woon đã bị xâm phạm nặng nề, buộc chúng tôi phải đưa ra một yêu cầu chung.

Chúng tôi yêu cầu các fan hạn chế ghé thăm và tụ tập tại trụ sở Starship, nhà riêng, hoặc bất kỳ nơi nào khác mà sự riêng tư của các nghệ sĩ của công ty có thể bị ảnh hưởng tiêu cực. Đồng thời, chúng tôi cũng yêu cầu các bạn hãy suy nghĩ đến một thực tế rằng, việc tụ tập xung quanh công ty trong một thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến Jung Se Woon mà còn gây phiền toái đến những người khác trong khu vực.

Starship yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của Jung Se Woon

Thư và quà của fan hoàn toàn có thể gửi qua đường bưu điện hoặc các bạn có thể ủng hộ cậu ấy theo những cách đã nhận được sự chấp thuận chính thức của công ty; người hâm mộ không nhất thiết phải đến tận nơi để đích thân tặng quà cho Jung Se Woon.

Trong trường hợp những quy định mà chúng tôi đặt ra không được tuân thủ đầy đủ, những ai vi phạm sẽ bị cấm tham gia các sự kiện có sự góp mặt của người hâm mộ (chẳng hạn như chương trình truyền hình, fansign,...). Ngoài ra, Starship sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ việc không tuân thủ các yêu cầu nêu trên.

Starship yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của Jung Se Woon

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hợp tác từ tất cả người hâm mộ của Jung Se Woon. Cảm ơn các bạn".