Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa cần xét kỹ thuật, chỉ cần nhảy nhiệt tình đến mức lầy lội thì Wendy (Red Velvet) đã xứng đáng lọt Top 5 dancer giỏi nhất SM

Và bất ngờ hơn nữa khi thế mạnh của cô nàng vốn là giọng hát cao vút chứ không phải vũ đạo.

Cách đây ít ngày, Red Velvet đã tham gia chương trình Idol Room và khiến fan phải “đội quần” bởi những thử thách lầy lội từ cover “Havana” đến nháy mắt theo điệu nhạc. Tuy nhiên đáng ý nhất trong tập phim vừa qua chính là màn thể hiện tài năng vũ đạo của Wendy.

Giọng ca chính của Red Velvet đã bị làm khó trong cuộc bình chọn Top 5 dancer giỏi nhất của SM. Khi các cô gái chọn chỉ mới tới top 4 gồm BoA, Yunho (TVXQ), Taemin (SHINee) và Hyoyeon (SNSD) thì MC chương trình đã chọn thay cái tên cuối cùng chính là Wendy (Red Velvet), khiến cô nàng ôm mặt xấu hổ. Ai cũng biết rằng Wendy vốn là main vocal của nhóm và nữ thần tượng không dám nhận danh hiệu top 5 dancer giỏi nhất SM. Thế nhưng lỡ rồi thì cô chỉ còn biết trổ tài hết sức.

wendy red velvet top 5 dancer SM

wendy red velvet top 5 dancer SM

Và để phần thử thách vũ đạo thêm gay cấn, Idol Room đã mời đến trường quay nam thần tượng Jisung, top 3 dancer giỏi nhất của NCT. Anh chàng sẽ trực tiếp tranh tài với đàn chị cùng công ty trong trận chiến những dancer tài năng nhất.

wendy red velvet top 5 dancer SM

wendy red velvet top 5 dancer SM

Ngay khi Jisung thực hiện những bước nhảy đầu tiên, các thành viên Red Velvet và MC đều trầm trồ. Tuy nhiên, Wendy cũng không thua kém khi thực hiện vũ đạo với năng lượng tràn trề và cả tinh thần lăn xả. Thậm chí, cô nàng sung đến mức khiến Jisung phải xin thua và bỏ cuộc sớm. Sau đó, anh chàng còn nhận định thêm rằng, “Chị Wendy là dành cho mảng hát cơ nhưng giờ đây em hiểu tại sao chị ấy được gọi tên trong top 5 dancer giỏi nhất của SM rồi”. Nghe thấy điều này, giọng ca chính Red Velvet ngại ngùng xấu hổ lần nữa và các thành viên còn lại cũng được một trận cười khoái chí.

wendy red velvet top 5 dancer SM

Vậy bạn nhận thấy top 5 này có hợp lý không nhỉ?