Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Chưa cần bàn tới chất giọng, thí sinh The Voice 2017 cũng khiến bạn nể phục vì nỗ lực giảm cân

Thái Bảo Trâm và Trần Anh Đức là những thí sinh gây được sự chú ý tại chương trình Giọng hát Việt mùa thứ 4 không chỉ bằng chất giọng tuyệt vời mà còn bằng nỗ lực đáng nể trong cuộc sống.

Dù vướng không ít tranh cãi từ trước khi ra mắt nhưng không thể phủ nhận rằng The Voice năm nay quy tụ nhiều gương mặt ấn tượng về tài năng lẫn sắc vóc. Bên cạnh Han Sara, Ali Hoàng Dương hay cô búp bê Hồ Hiền thì Trần Anh Đức và Thái Bảo Trâm khiến khán giả nhớ đến khi chia sẻ về hành trình đến với ca hát.

"Đã hơn một lần" - Thái Bảo Trâm

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ cô gái tròn trịa trong The Voice 2015 – Thái Bảo Trâm. Sau 2 năm nỗ lực giảm cân và rèn luyện để trở lại phục thù, cô gái khiến không ít người ngạc nhiên. Xuất hiện trên sân khấu The Voice 2017 là một Thái Bảo Trâm khác trước, xinh đẹp và thon gọn hơn rất nhiều. Được biết, cô nàng đã giảm được 20kg để cải thiện ngoại hình.

thái bảo trâm the voice 2017

Cô gái tròn trịa của 2 năm trước

thái bảo trâm the voice 2017

... và đây là Thái Bảo Trâm quyến rũ của hiện tại

Thái Bảo Trâm chia sẻ rằng mình từng mặc cảm và chạnh lòng khi nhận được những bình luận chê bai. Thế nhưng sau đó thay vì ngồi buồn thì cô nàng quyết tâm thay đổi và kết quả giờ đây cô có thể tự tin nhìn vào gương và nói “Tôi xinh đẹp”. Chắc nhiều người vẫn chưa biết, Tuyết Trâm đã phải kiêng hoàn toàn tinh bột và có những ngày phải tập luyện tại phòng gym đến tận 8 tiếng để giảm cân. Với quyết tâm như thế thì hy vọng cô gái này sẽ đi sâu và làm nên chuyện tại The Voice năm nay.

"Thành phố buồn" - Trần Anh Đức

Trần Anh Đức là thí sinh gây tranh cãi trong tập 2 của Giọng hát Việt. Thể hiện ca khúc “Thành phố buồn”, anh chàng khiến chương trình nhận không ít "gạch đá". Cụ thể, bởi vì trước đó The Voice tuyên bố bít cửa dòng nhạc Bolero nhưng HLV lại chọn Trần Anh Đức khi anh chàng thể hiện một ca khúc Bolero. Dù gây ra không ít sóng gió song không thể phủ nhận tài năng của nam thí sinh này khi anh sở hữu chất giọng đẹp cùng khả năng sáng tạo đáng nể phục.

trần anh đức thời 100kg

Trần Anh Đức thời còn nặng gần 100kg

trần anh đức the voice 2017

Và Trần Anh Đức điển trai của hiện tại

Bên cạnh đó, những tiết lộ mới đây càng khiến khán giả yêu quý Anh Đức hơn. Anh chàng vừa chia sẻ rằng trước đây mình từng nặng đến gần 100kg và sức khỏe rất yếu. Hiện tại, Anh Đức chỉ nặng gần 80kg. Anh cho biết quá trình giảm cân diễn ra trong một năm rưỡi, thỉnh thoảng anh cũng "thả cửa" nên cân nặng cũng khá thất thường. Thế nhưng từ khi quyết định tham gia The Voice thì Trần Anh Đức đã ăn kiêng và tập luyện đều đặn lại và vẫn đang cố gắng ép cân để người gọn hơn nữa.

Toàn Duy