Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy!

Vì một người con gái không xứng đáng mà Noo tự hành hạ bản thân, phải chịu đựng tổn thương hết lần này đến lần khác.

Chờ đợi gần 1 năm trời, cuối cùng Noo Phước Thịnh cũng chịu comeback với "I'm Still Loving You" - một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Hưng. Đây không chỉ là sản phẩm mở màn cho cột mốc kỉ niệm 10 năm ca hát của HLV The Voice mà còn là ca khúc sẽ được Noo đem tới 2 sân khấu lớn tại Hàn vào thời gian tới, trong đó có một sự kiện có sự chứng kiến của các nguyên thủ quốc gia.

"I'm Still Loving You" - Noo Phước Thịnh

Không chạy theo xu hướng thực hiện những MV dạng "drama" đang rất thịnh hành, MV "I'm Still Loving You" mang tính biểu tượng khi ê-kíp của Noo khai thác hình ảnh con thiêu thân lao vào lửa như muốn ẩn dụ về sự ngu muội, cố chấp của người đàn ông khi yêu dù đã bị cô gái tổn thương, lừa dối. Noo Phước Thịnh trong MV này cũng vậy, trải qua liên tiếp đau đớn về cả thể xác lẫn tinh thần khiến trái tim đã khô héo nhưng vẫn bất chấp tiến về phía trước, để rồi phải chứng kiến cảnh người mình yêu ân ái với người đàn ông khác. Ngoài hình ảnh con thiêu thân, từng cánh cửa được Noo mở ra cũng chứa đựng ẩn ý về tầng tầng lớp lớp nỗi đau mà chàng trai phải chịu đựng khi đã đánh mất cô gái, càng ở những cánh cửa sau thì mức độ thương tích càng thêm trầm trọng, để đến cuối khi sự chịu đựng đã chạm giới hạn, chàng trai dường như buộc phải tỉnh giấc, tự mình vượt qua sự đổ vỡ. Đây hẳn là lý do mà trong đoạn kết, khán giả thấy Noo tái xuất với hình ảnh đầy quyền lực, tươi sáng. 

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy 1

MV mở đầu bằng hình ảnh Noo đơn độc, trơ trọi ôm mình giữa quả đồi

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy2

Rồi từng cánh cửa bí ẩn xuất hiện nhưng chờ đợi anh là vô vàn đau đớn, tổn thương cả về tinh thần và thể xác

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy3

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy4

Khán giả không khỏi xót xa khi mỗi lần mở thêm một cánh cửa, vết thương trên cơ thể Noo càng thêm dày đặc

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy5

Đau đớn nhất có lẽ là khoảnh khắc anh chứng kiến cô gái anh yêu ân ái với người đàn ông khác. Trái tim của chàng trai lúc này đã đến hồi vỡ vụn

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại thấy Noo Phước Thịnh ngu muội vì yêu như vậy6

Tuy nhiên ở cuối MV, một phiên bản tươi sáng và mạnh mẽ hơn của Noo đã tái xuất. Hẳn lúc này, anh đã tự mình vượt qua được những đổ vỡ.