Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Chưa bao giờ" của Hà Anh Tuấn khiến những người lỡ yêu giọng hát lãng tử khắc khoải không ngơi!

Mạnh bạo mà dậy sóng, đó chính là cách Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ mê mẩn trong mỗi tập See Sing Share.

Hà Anh Tuấn lại khiến người hâm mộ mê mẩn khi được đón chào tuần mới với bản hit từng làm nên tên tuổi của ca sĩ Thu Phương.

hà anh tuấn

Hà Anh Tuấn trở lại với "Chưa bao giờ" đầy khắc khoải

Trong mỗi tập See Sing Share, người hâm mộ có lẽ đã quá quen thuộc với những lời thủ thỉ tâm tình của Hà Anh Tuấn. Dù vậy trong tập mới nhất của mùa 2, fan hâm mộ không còn thấy những lời nhắn nhủ khắc khoải của anh ở đầu mỗi ca khúc. Có lẽ với Hà Anh Tuấn, “Chưa bao giờ” đã quá đủ để nói lên nỗi lòng của anh hiện tại.

hà anh tuấn

Nam ca sĩ cũng từng thể hiện ca khúc bên cạnh "bản gốc" Thu Phương

Nói về ca khúc “Chưa bao giờ”, người hâm mộ ắt hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị có phần mạnh mẽ, nam tính của nữ ca sĩ Thu Phương. Chất giọng khàn, trầm ấm không biết từ khi nào đã thấm đẫm vào từng câu chữ của nhạc sĩ Việt Anh. Ấy vậy mà qua cách thể hiện của Hà Anh Tuấn, mọi xúc cảm dường như khoác thêm áo mới, từ tâm tình đến cảm giác và đến cả tâm sự.

hà anh tuấn

Âm nhạc của Hà Anh Tuấn càng nghe càng thấm những xúc cảm ngầm cuộn trào

Hà Anh Tuấn chinh phục người nghe bằng cách cuộn trào da diết ca từ trong đoạn cao trào và thả nổi cảm xúc của người nghe ở những phần mở đầu. Cảm giác bồng bềnh như lạc vào cõi mộng được Hà Anh Tuấn tái hiện một cách hoàn hảo qua giai điệu câu chữ. "Thiên đường đã khép nguồn cơn, từ khi dòng sông rũ mình", có đôi khi người ta phải buông tay vì quá đủ tuyệt vọng, khoảnh khắc từ bỏ, cũng là lúc thấy lòng nhẹ bẫng như áng mây trôi giữa trời.

hà anh tuấn

See Sing Share đang dần trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người lỡ yêu nhạc của anh chàng

Nhiều người hâm mộ cho rằng, từng tập See Sing Share trình làng vào ngày đầu tuần như món ăn tinh thần không thể thiếu của những người lỡ yêu giọng hát ấm áp của anh chàng lãng tử. Hà Anh Tuấn từ lâu đã là nơi chốn bình yên mà những người yêu nhạc tìm về, lấy xúc cảm cho một tuần mới đầy mệt nhọc.

Bây giờ thì thưởng thức “Chưa bao giờ” và bắt đầu tuần mới với Hà Anh Tuấn nào!