Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ tịch YG tiếc nuối cho Team B

Trước nguy cơ tan rã của Team B tại "WIN", Yang Hyun Suk cảm thấy buồn, thất vọng và xấu hổ.

Ngày 1/11 vừa qua, Daum và trang blog của YG đã chia sẻ tập đặc biệt của WIN, giúp khán giả có cái nhìn khái quát hơn về trận đấu quyết định và những suy nghĩ của Yang Hyun Suk về các nhóm thi.
 
Về nhóm B, "bố Yang" chia sẻ: "Các thực tập sinh và tôi thường ít khi chia sẻ cảm xúc với nhau, tôi thường quản lí họ rất khách quan và khá lạnh lùng trước chương trình WIN. Tuy nhiên, tôi cũng bắt đầu cảm thấy bị tác động bởi các em sau khi lắng nghe, theo dõi WIN giống như là khán giả vậy. Đáng ra tôi phải rất hạnh phúc những ngày này vì đã quyết định được nhóm ra mắt, thế nhưng trái tim tôi vẫn cảm thấy buồn cho nhóm thua cuộc... Thật đáng tiếc và xấu hổ.
 
Cần phải có nhiều hướng đi được đưa ra, nhưng hiện tại thì đầu óc tôi đang trống rỗng. Tôi sẽ lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau từ fan nhóm B và sẽ cố gắng đưa ra con đường tốt nhất".
 


Trong tập WIN này, các thành viên nhóm B cũng chia sẻ: "Tôi hi vọng rằng ít nhất thì anh ấy không giải tán nhóm. Tôi muốn cả 6 người chúng tôi có thể ra mắt như một nhóm và đứng trên sân khấu cùng với WINNER".
 
Các fan của nhóm B nói riêng và của YG nói chung hãy cùng cầu mong cho Yang Hyun Suk sẽ đưa ra quyết định phù hợp, làm thỏa mãn được mọi người trong thời gian tới.
 
Nguồn: Kênh 14