Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ tịch của SM và YG là 2 “ông lớn” quyền lực nhất làng giải trí Hàn

Trang Hankook llbo vừa tiến hành một cuộc khảo sát để tìm ra ai là người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc. Có 101 chuyên gia về lĩnh vực này đã tham gia cuộc bình chọn. Và top đầu không ai khác chính là ông chủ 2 công ty giải trí SM và YG.

Chủ tịch công ty quản lý của nhóm nhạc Super Junior nắm giữ vị trí số 1 trong danh sách
những người quyền lực nhất lĩnh vực giải trí xứ sở kim chi

Chủ tịch của SM.Ent, công ty quản lý của những nhóm nhạc nổi tiếng như SNSD, EXO, Super Junior,.. Lee Soo Man chễm chệ ở vị trí đầu tiên với 678 điểm.

Yang Huyn Suk và các gà cưng của mình


MC quốc dân Yoo Jae Suk và nam diễn viên của "Mặt trăng ôm mặt trời"
cũng nằm trong bảng xếp hạng này

 Chủ tịch của YG.Ent Yang Huyn Suk cũng không hề kém cạnh khi đứng thứ 2 cùng số điểm khá sít sao 672 điểm. Sự thành công của Big Bang, Psy, 2NE1 trên thị trường trong nước lẫn quốc tế là một trong số những minh chứng cho khả năng của người đàn ông này.

Nhà sản xuất của 2 chương trình thực tế ăn khách gần đây là “Three Meals a Day”“Gramps Over Flowers” hạ cánh ở vị trí thứ 3 cùng 571 điểm.

Top 10 của danh sách này còn có sự góp mặt của chủ tịch công ty giải trí CJ E&M.

Top 10 nhân vật quyền lực nhất lĩnh vực giải trí Hàn Quốc: 

Nguồn: Soompi