Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
I-LAND - Show tìm kiếm boygroup mới của Big Hit và CJ ENM

Chủ tịch Bang Shi Hyuk bị miệt thị ngoại hình khi xuất hiện tại buổi họp báo online của 'I-LAND'

Thay vì quan tâm đến mục đích của show 'I-LAND', nhiều netizen lại chuyển sang chú ý về ngoại hình của nhà sáng lập Big Hit Entertainment.

'I-LAND' là dự án đầu tiên của Belift Lab - pháp nhân liên doanh được thành lập bởi CJ ENM và Big Hit Entertainment vào tháng 3/2019. Theo đó, mục tiêu của Belift Lab là tìm kiếm và đào tạo thế hệ nghệ sĩ Kpop toàn cầu nối tiếp thành công của BTS. Vì 'I-LAND' là được xây dựng dựa trên khái niệm mới mẻ kết hợp sức mạnh của hai công ty lớn cùng dàn cố vấn 'khủng' nên hiện chương trình thực tế này đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. 

Hôm qua (24/6), 'I-LAND' đã tổ chức một buổi họp báo online để các nhà sản xuất, bộ sậu cố vấn cùng dàn thí sinh lộ diện trước công chúng và có những chia sẻ thêm về chương trình. Tuy nhiên thay vì tập trung vào mục đích và hướng phát triển của show thực tế 'đinh' của Mnet trong năm 2020 thì netizen Hàn lại quan tâm đến một vấn đề khác: Ngoại hình. Sau khi 'soi kỹ' visual của dàn thí sinh năm nay, Knet lại chuyển sự chú ý sang chủ tịch Big Hit Bang Shi Hyuk - người nắm giữ vị trí nhà tổng sản xuất của 'I-LAND'.  

Theo đó, một vài trang tin Hàn Quốc đã có lời khen ngợi dành cho chủ tịch Bang Shi Hyuk khi ông đã ít nhiều có sự thay đổi về ngoại hình và giảm cân so với lúc trước. Tuy nhiên với góc nhìn của Knet lại không như vậy, và cuối cùng 'cha đẻ' của BTS trở thành chủ đề bị miệt thị ngoại hình trên khắp các diễn đàn mạng. 

Chủ tịch Bang Shi Hyuk xuất hiện tại họp báo online của 'I-LAND' bên cạnh dàn cố vấn và thí sinh. 

Bình luận của Knet về hình ảnh của chủ tịch Bang Shi Hyuk trong bài báo 'Bang Shi Hyuk trông khác biệt hơn sau khi đã giảm cân':

- Giảm cân chỗ nào vậy? Với cả ông ấy có chịu di chuyển nào giờ không thế?

- Thôi nào Juvis, mời ông ấy tham gia chương trình đi (*Juvis: Một chương trình hỗ trợ người nổi tiếng giảm cân) 

- Giảm cân sao??? Ai định nghĩa được sự giảm cân là thế này vậy?

- Nhà báo ơi, bạn quên đăng bức ảnh 'hậu giảm cân' rồi đúng không?

- Nhìn ông ấy vẫn y hệt lúc trước mà.

- Cái này là trò đùa đúng không?

- Nhìn ông ấy như những otaku Nhật Bản vậy.

- Thấy giống nhân vật The Penguin của phim 'Batman' thì đúng hơn.

- Cũng có thể vì ông ấy mặc nhiều lớp quần áo, nhưng nhìn vẫn thấy ngoại hình này thật đáng lo ngại. 

 

Chứng kiến việc chủ tịch Bang Shi Hyuk bị miệt thị ngoại hình khiến nhiều fan nhà Big Hit cảm thấy rất tức giận. Theo họ, việc khuyến khích ông giảm cân vì sức khỏe là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa là có thể đem cân nặng của ông ra làm trò đùa, nhất là khi mục đích của buổi họp báo online là để tập trung giới thiệu về show 'I-LAND'.

Nhiều người bức xúc khi thay vì quan tâm chuyên môn thì netizen lại tiếp tục 'ném đá' người khác. Một số ít Knet cũng chỉ ra rằng trên thực tế, chủ tịch Bang thật sự đã giảm cân so với lúc trước nên việc truyền thông đặt tựa như vậy là không hề khoa trương. Họ cũng mong muốn ông sẽ tiếp tục nỗ lực giảm cân nhưng với mục đích chủ yếu là để bảo vệ sức khỏe của mình. 

Nhiều người cho rằng so với thời điểm trước đây... 

...Thì chủ tịch Bang Shi Hyuk đã nỗ lực để giảm cân nên ngoại hình thật sự đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. 

Bình luận của netizen và fan phản bác lại những lời lẽ miệt thị của nhiều Knet: 

- Mọi người không nhớ lúc trước ông ấy nhìn như thế nào sao? Lúc trước tình hình rất nghiêm trọng đó. Thật sự thì ông ấy nhìn đã ổn hơn nhiều trong lần xuất hiện này rồi. 

- Mọi người có lẽ thấy khó tin nhưng thật sự là ông ấy đã giảm cân đi khá nhiều đó. 

- Mấy người này gay gắt một cách vô cớ nhỉ? Họ có phải là bác sĩ của Bang Shi Hyuk đâu nên làm gì có tư cách đánh giá cân nặng của ông ấy. Ông ấy thật sự đã giảm cân đi không ít rồi đó, đây là cả một nỗ lực mà. Có một số người thật sự gặp khó trong việc giảm cân còn gì. 

- Nghĩ mà xem, người ta đã nỗ lực để giảm cân và trông khỏe mạnh hơn như vậy, cuối cùng lại bị chỉ trích là 'nhìn vẫn y như cũ'. Và hơn thế nữa còn bị miệt thị ngoại hình vì cân nặng. 

- Những bình luận miệt thị ở trên thật quá cay nghiệt, ai mượn mấy người đàm tiếu ngoại hình người khác thế?

- Tôi chẳng hiểu nổi vì sao có những người tự cho mình cái quyền lựa chọn bề ngoài cho người khác. Tôi thấy Bang Shi Hyuk đã giảm cân đi không ít, và tôi mong ông ấy sẽ thật khỏe mạnh. Thế là được. 

Nhiều người bức xúc khi chủ tịch Bang Shi Hyuk bị miệt thị ngoại hình vô cớ.