Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ nhân siêu hit 'Havana' khiến dân tình dậy sóng khi một lần nữa thể hiện công khai sự hâm mộ với TWICE

Một màn kết hợp trong tương lai sẽ đến sớm chăng?

Tin tức của chủ nhân siêu hit tỉ view ‘Havana’ – Camila Cabello là người hâm mộ của nhóm nhạc nữ đình đám Kpop TWICE từng khiến không ít fan hâm mộ của cả hai nhóm phấn khích vào hồi đầu năm ngoái. Trong một buổi phỏng vấn tại Nhật Bản, Camila Cabello nhắc đến việc gặp gỡ TWICE  tại chương trình Music Staion. Cô thậm chí còn chia sẻ mình cực “nghiện” ca khúc ‘Candy Pop’ của TWICE khi chia sẻ giai điệu của bài hát luôn vang lên trong đầu mình và như để chứng tỏ, Camila Cabello còn cover ngay một đoạn của bài hát tại lúc phỏng vấn.

Camila Cabello chia sẻ không chỉ mình mà cả đội ngũ nhân viên của cô cũng nghiện bài hát Candy Pop khi đây là bài hát được phát trong phòng thay đồ của cô. Nữ ca sĩ còn đặt biệt danh cho mẹ mình là "Candy Pop", đặt tên đồ chơi cũng là "Candy Pop" nốt

Sự hâm mộ của nữ ca sĩ giành cho TWICE khiến không ít người hi vọng vào một lần hợp tác giữa hai cái tên nổi tiếng này trong tương lai. Và sau gần một năm, Cabello lại một lần nữa khiến hi vọng này bùng nổ, lần này là với những người hâm mộ của mình trên Spotify.

Gần đây, các Camilizers (tên fanclub của Cabello) đã nhanh mắt để ý rằng có một bài hát Kpop xuất hiện trên live playlist trên tài khoản Spotify chính thức của thần tượng. Và có vẻ như Cabello vẫn giữ nguyên tình yêu với TWICE trong thời gian qua khi bài hát mà cô đã nghe chính là “YES or YES”, đến vài lần trong ngày !

TWICE

Camila Cabello nổi tiếng đến mức có một tài khoản Twitter được lập ra chỉ để liên tục cập nhật các ca khúc mà cô đang nghe trên Spotify. Người hâm mộ nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện đặc biệt của ca khúc Kpop: "YES or YES"

Cabello hiện là một trong những nghệ sĩ hot nhất trên thị trường US-UK, đặc biệt là trên Spotify (nơi mà vào tháng 6 năm 2018 mới đây, ‘Havana’ đã được vinh danh là ca khúc được nghe nhiều nhất trong hạng mục các nghệ sĩ nữ solo). Chính vì vậy, việc nữ ca sĩ công khai việc nghe nhạc của TWICE đối với các fan của mình chắc chắn không phải là việc đơn giản.

TWICE

Chỉ gặp gỡ lần đầu tiên tại chương trình Music Station tại Nhật Bản nhưng Camila Cabello đã nhanh chóng trở thành một "fan cứng" của 9 cô gái nhà JYP Entertainment

Việc Cabello thường xuyên nghe nhạc của TWICE khiến không ít người ngưỡng mộ sức ảnh hưởng của nhóm nhạc nhà JYP Entertainment tại phương Tây, nhất là khi mà nhóm thậm chí còn chưa hề tổ chức một concert nào tại đây. Và đặc biệt với xu hướng Mỹ tiến ngày càng nhiều của Kpop hiện nay, hàng triệu người hâm mộ của Cabello và TWICE có thể có thêm hi vọng vào màn hợp tác đặc biệt này trong tương lại:

-Nữ hoàng hâm mộ các nữ hoàng khác

-Cabello còn từng cover lại Candy Pop của TWICE tại tour concert Nhật Bản của cô ấy, và tất cả đều bằng tiếng Nhật luôn.

-Cô ấy có thể làm nhiều hơn việc cứ âm thầm nghe nhạc TWICE thế này mà.

-Tôi rất mong chờ một sự kết hợp của cả hai đấy

-Đến ngay cả nghệ sĩ toàn cầu như thế còn thích TWICE thì không hiểu sao các người vẫn cứ chỉ trích nhóm nhỉ, thảm hại làm sao