Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ nhân mashup 'Lỡ duyên' bắt tay với Masew tung hit mới, cán mốc 10 triệu view

Chàng trai người Huế có biệt danh RUM và NIT đang khiến dân mạng 'điên đảo' vì những bản mashup xuất sắc. Cặp đôi cũng là một trong những người vinh dự nhận được nút bạc từ YouTube.

Không còn xa lạ với cộng đồng mạng, chàng trai người Huế Rum - Hồ Minh Triết được biết đến qua những bản mashup các ca khúc đình đám của Vpop. Minh Triết từng xuất hiện trong chương trình “Phiên bản hoàn hảo” và khiến 3 huấn luyện viên Mỹ Tâm, Nguyễn Quang Dũng và Ưng Hoàng Phúc kinh ngạc về cách phối hợp các ca khúc vô cùng uyển chuyển.

“Phiên bản hoàn hảo”

Xuất hiện trên sân khấu cuộc thi, Rum cũng kết hợp với người bạn của mình để thể hiện bản mashup có tên “Lỡ duyên”. Những bản hit như: “Lại một lần nữa” - Khắc Việt, “Duyên phận” - Anh Khang, “Xa vắng” - Tuấn Hưng, “Lạc trôi” - Sơn Tùng M-TP, “Mưa trên phố Huế” - Quang Lê, “Ai khổ vì ai” - Lệ Quyên, “Ai còn chờ ai” - Anh Khang được Rum & Nit thể hiện lại với chất giọng ngọt ngào. Đặc biệt, ca khúc đã “gây bão” cộng đồng mạng trong suốt thời gian vừa qua.

Sau bản mashup “Lỡ duyên”, Minh Triết - Rum cũng đã có những bản mashup khác với lượng view đáng nể. Mới đây, Rum cũng chính thức bắt tay với “phù thủy” MASEW – người đã thổi hồn cho “Túy âm” để ra mắt bản mashup mang tên “Kém duyên”. Đáng chú ý, chỉ vừa ra mắt một thời gian ngắn nhưng MV đã cán mốc 8,8 triệu view. Bản mashup hiện tại đang “tạo bão” trên các nghe nhạc trực tuyến.