Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ nhân hit "Run Away (U&I)" bất ngờ đưa chùa Long Sơn (Nha Trang) vào MV

Bộ đôi DJ Galantis nổi tiếng với hit "Run Away" vừa kiến các fan Việt sướng rơn khi đưa hình ảnh chùa Long Sơn (Nha Trang) vào MV.

Được đăng tải trên kênh Youtube hôm 4/10 vừa qua, ca khúc "Love On Me" của bộ đôi Galantis khiến các khán giả Việt thích thú khi đưa vào hình ảnh chùa Long Sơn trong MV. Đây là sản phẩm bộ đôi hợp tác cùng Hook N Sling - DJ/Nhà sản xuất tài năng tới từ Úc.

galantic long sơn

Ảnh chùa Long Sơn (Nha Trang) trong MV

MV lấy bối cảnh từ hình ảnh các ngôi chùa ở một số quốc gia khu vực Đông Nam Á trên nền nhạc khá vui tươi, sôi động của "Love On Me". Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây trong MV nhưng nhờ hiệu ứng hình ảnh sắc nét của ekip nên chùa Long Sơn hiện lên trông rất hoành tráng (giây 0:55).

MV "Love On Me" vừa ra mắt hôm 4/10

Galantis gồm 2 thành viên Christian Karlsson và Linus Eklow. Nhóm lần đầu tiên tấn công bảng xếp hạng UK và US trong năm 2015 với bản hit “Runaway (U & I)”. Track được tạo nên bởi vocal cao vút, melody rất hay dễ nhớ và cú drop làm rung chuyển tất cả lúc bấy giờ.

Bộ đôi này đã có đóng góp rất nhiều cho nhạc pop từ năm 2012 chẳng hạn như Christian sản xuất nhạc cho Britney Spears trong “Toxic” (2013) trong khi đó thì Linus là người đồng sản xuất ra bản hit của Icona Pop - “I Love It”.

Biểu tượng của nhóm là hình ảnh Seafox - một chú cáo bí ẩn mà nhiều khán giả vẫn lầm tưởng là...mèo. Chỉ cần xem lại MV "Runaway" sau đây, bạn sẽ rõ.