Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ nhân hit "Faded" - Alan Walker quay trở lại Việt Nam biểu diễn?

Anh sắp trở thành đại sứ thương hiệu cho một loại nước uống tại Việt Nam.

Mới đây, một thông tin vừa gây xôn xao khắp cả cộng đồng EDM Việt Nam khi Alan Walker - chủ nhân hit "Faded" sắp trở thành đại sứ thương hiệu cho một loại nước uống năng lượng tại Việt Nam và sẽ tham gia một sự kiện do thương hiệu này đứng ra tổ chức.

Chủ nhân hit "Faded" - Alan Walker quay trở lại Việt Nam biểu diễn?

Chủ nhân hit "Faded" - Alan Walker quay trở lại Việt Nam biểu diễn?

Alan Walker chuẩn bị về Việt Nam biểu diễn lần hai?

Thông tin này hiện đang được cộng đồng EDM chia sẻ liên tục trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, trên website chính thức của Alan thì anh vẫn chưa có kế hoạch biểu diễn tại châu Á trong vòng 5 tháng tới.

Nếu điều này trở thành sự thật, Alan Walker sẽ có lần thứ hai trở lại Việt Nam sau đêm diễn "Ravolution Music Festival (RMF)" - lễ hội âm nhạc đẳng cấp quốc tế đầu tiên của Việt Nam được tổ chức hồi tháng 12/2016.

Trong lần đầu đặt chân đến đất nước hình chữ S, Alan Walker đã không phụ lòng các ravers khi chiêu đãi tất cả các fan bằng 1 set nhạc dài nhất đêm, lên tới 1 tiếng 30 phút với đủ các bản hit "Faded", "Sing Me to Sleep",... cùng màn trình diễn nghệ thuật được chuẩn bị rất kỹ bởi các chuyên gia quốc tế. Tham dự lần đó cùng với anh còn có cả DJ KSHMR và DJ R3hab.

Chủ nhân hit "Faded" - Alan Walker quay trở lại Việt Nam biểu diễn?

Alan Walker có lượng fan hâm mộ hùng hậu tại Việt Nam

Nhà sản xuất âm nhạc người Na Uy cho biết Việt Nam là nơi hội tụ đông đảo khán giả hâm mộ anh nhất trên toàn thế giới với khoảng 16.5%, đồng thời là điểm đến đầu tiên trong tour châu Á diễn ra vào năm ngoái của anh. Vì thế, không hề bất ngờ khi lần này anh quyết định chọn Việt Nam là mảnh đất để quảng bá cho thương hiệu của mình.

Alan Walker, tên đầy đủ Alan Olav Walker, là DJ kiêm nhà sản xuất người Na Uy sinh năm 1997. Single nổi tiếng nhất của anh chính là "Faded" - bản hit đình đám một thời làm nên thương hiệu của Alan Walker trong cộng đồng người yêu nhạc EDM trên toàn thế giới.

Xem thêm sự kiện: Alan Walker đến Việt Nam