Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ nhân của những meme đình đám thế giới đã thay đổi thế nào?

Rất nhiều 'ngôi sao' meme đình đám đã thay đổi rất nhiều kể từ khi họ nổi tiếng trên MXH.

Bad Luck Brian (Kyle Craven)

Kyle Craven, thường được biết đến với biệt danh Internet "Bad Luck Brian", là một người nổi tiếng trên Internet qua một tấm ảnh meme đăng tải tại Reddit năm 2012. Hình ảnh này được Kyle mô tả là thể hiện trạng thái “không may mắn, đáng xấu hổ và bi thảm”. Trải qua nhiều năm, giờ đây nhan sắc của anh chàng cũng “lên hương” mạnh mẽ.

Bad Luck Brian (Kyle Craven)

Bên cạnh đó, Kyle Craven cũng thu được một số tiền nhờ gương mặt của mình. Nhiều công ty đã trả tiền để sử dụng hình ảnh của anh trong các chiến dịch quảng cáo. Vào tháng 10 năm 2018, Craven đã thực hiện một loạt quảng cáo cho McDonald, được trình chiếu trên YouTube, Reddit và Spotify.

Doge

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2010, cô giáo mẫu giáo người Nhật Atsuko Sato đã đăng một số bức ảnh về chú chó Shiba Inu Kabosu được cô ấy nhận nuôi lên blog cá nhân. Bức ảnh bao gồm cảnh đặc biệt của Kabosu đang ngồi trên chiếc ghế dài trong khi nhìn nghiêng về phía máy ảnh với đôi lông mày nhướng lên, và nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Doge

Vào cuối thập kỷ 2010 thì meme có dấu hiệu phổ biến trở lại. Nhiều cuộc thăm dò trực tuyến và phương tiện truyền thông đã công nhận Doge là một trong những meme Internet hàng đầu của thập niên 2010.

Side-Eyeing Chloe (Chloe)

Vào ngày 12 tháng 9 năm 2013, Youtuber KAftC đã tải lên một video có tiêu đề "Lily's Disneyland Surprise ... AGAIN", cho thấy hai chị em, Lily và Chloe, phản ứng trước tin tức về chuyến đi bất ngờ đến Disneyland. Khi chị gái, Lily, bật khóc vì sung sướng, Chloe được nhìn thấy với gương mặt không thể nào đáng yêu hơn.

Side-Eyeing Chloe (Chloe)

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2017, trang cá nhân của Chloe đăng tải hình ảnh cô bé đến thăm Google ở Sao Paulo, Brazi cùng chú thích rằng “nhân vật này đã lớn”. Tuy nhiên, có vẻ như gương mặt đáng yêu của Chloe vẫn tồn tại mãi.

Blinking White Guy (Drew Scanlon)

Ảnh GIF xuất phát từ một cảnh phát trực tiếp vào năm 2013, khi Drew Scanlon là nhà sản xuất video ở trang web Giant Bomb. Và ánh mắt đầy thú vị của anh nhanh chóng trở thành hiện tượng internet toàn cầu.

Blinking White Guy (Drew Scanlon)

Ban đầu, Drew Scanlon không quá thoải mái với sự nổi tiếng kì dị trên, và điều đó làm anh thấy hơi đáng sợ. Tuy nhiên sau này, Drew Scanlon đã dần cởi mở hơn rất nhiều. Anh đã dùng chính ảnh gif huyền thoại đó để quyên góp giúp hai người bạn thân bị bệnh.

Grumpy Cat

Grumpy Cat

Grumpy Cat là biệt danh được đặt cho Tardar Sauce, một con mèo móng tuyết đã trở nên nổi tiếng trên mạng sau khi nét mặt khó chịu của nó lan truyền trên mạng xã hội vào năm 2012. Cho đến thời điểm hiện tại, sự khó chịu vẫn ẩn hiện trên gương mặt đó.

Success Kid (Sam Griner)

Success Kid (Sam Griner)

Meme bắt nguồn từ năm 2007, sau khi Laney Griner đăng tải bức ảnh con trai Sammy của cô đang cố gắng ăn cát lên Flickr. Meme đã trở nên phổ biến với dòng chú thích ban đầu là “tôi ghét lâu đài cát”. Sau này, bức ảnh được biến tấu lại thành… cậu bé thành công. Người mẹ của cậu bé thừa nhận rằng con trai cảm thấy xấu hổ khi có được một meme trứ danh như thế.

Sau nhiều năm, cậu bé năm nào đã thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như sự tếu táo của nhân vật meme vẫn còn y nguyên và khiến dân tình vô cùng thích thú.