Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ nhân chiếc cúp tuần này của M!Countdown nói gì sau chiến thắng khiến netizen dậy sóng?

Với họ đây là một giấc mơ tuyệt vời và cũng vô cùng biết ơn người hâm mộ.

Momoland chiến thắng M!Countdown

Ngày 11 tháng 1 vừa qua, Momoland đã giành được chiếc cúp tuần trong chương trình M!Countdown. Đối với các cô gái, đây là chiến thắng đầu tiên của họ kể từ khi họ ra mắt vào năm 2016. Và ngay sau khi tập mới nhất của M! Countdown được phát sóng thì netizen tranh cãi nảy lửa về chiến thắng của Momoland. Họ tự hỏi ca khúc mới của girlgroup này đã từng lọt vào top 100 của bảng xếp hạng nhạc số ở Hàn Quốc hay không mà có thể tranh cúp. Vậy còn bản thân các cô gái nghĩ thế nào về chiến thắng đầu tay?

Momoland chiến thắng M!Countdown

Momoland chia sẻ rằng, "Thực tế, điều này đến lần đầu tiên và có vẻ như phi thực tế, đó là điều mà chúng tôi chỉ dám nhắm đến khi xem tivi nhưng mục tiêu đó đến sớm hơn chúng nghĩ. Cảm ơn các bạn rất nhiều”. Các cô gái tiếp tục bày tỏ, “Chúng tôi không nghĩ chúng tôi có được chiến thắng bởi vì chúng tôi là người giỏi nhất mà là vì chúng tôi may mắn gặp được những người hâm mộ, nhân viên, nhà sản xuất, và những người khác đã hỗ trợ chúng tôi".

Đồng thời, Momoland cũng đã đề cập đến hoạt động trong tương lai tương lai, "Hiện nay có rất nhiều người nói với chúng tôi rằng họ bị ảnh hưởng tích cực từ năng lượng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để chia sẻ nguồn năng lượng đó với mọi người!".

Nói thêm về chiến thắng tranh cãi của Momoland. Nhiều người chỉ trích nhưng cũng không ít người cho rằng các cô gái xứng đáng. Nguyên nhân là đợt quảng bá này không có những tên tuổi đình đám. Mặt khác, âm nhạc của Momoland được đánh giá là khá bắt tai. Nhiều người còn thừa nhận rằng sau khi tìm nghe ca khúc gần đây nhất thì họ hiểu rằng girlgroup này giành được chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt, nguồn năng lượng tích cực từ Momoland cũng là lý do khiến người xem thích thú với âm nhạc của họ. Hy vọng Momoland sẽ được chú ý hơn sau khi mang về chiếc cúp đầu tay trên M!Countdown.

Còn bạn đã nghe thử ca khúc của các cô gái này chưa?