Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chủ nhân bản hit tỷ view bất ngờ tuyên bố giải nghệ ở tuổi... 19!

Lil Pump - người tạo nên bản hit Gucci Gang từng viral một thời trên các trang mạng xã hội vừa bất ngờ tuyên bố giải nghệ.

Thành công ở độ tuổi còn rất trẻ, Lil Pump đã trở thành một trong những cái tên rapper quen mặt với các fan USUK. Nam nghệ sĩ 19 tuổi được biết đến nhiều nhất qua bản hit tỷ view Gucci Gang cùng hàng loạt ca khúc khác như I Love It, Arms Around You, Be Like Me...
 
 
Những tưởng anh chàng sẽ tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp âm nhạc và cho ra đời thêm nhiều bản hit chất lượng hơn nữa thì mới đây, Lil Pump đã khiến người hâm mộ sốc nặng khi đột ngột tuyên bố giải nghệ. Đáng nói, sự nghiệp của anh chỉ mới bắt đầu từ năm 2015, và hiện tại - chỉ sau chưa đầy 5 năm, Lil Pump lại dường như đã mất đi niềm đam mê với âm nhạc.
 
 
"Tôi không làm nhạc nữa. Tôi từ bỏ." - Lil Pum thông báo giải nghệ bằng một story ngắn gọn trên Instagram.
 
Trong khi một số fan tỏ ra tiếc nuối và an ủi thần tượng đừng nên quyết định vội vã, không ít người lại hoài nghi về tuyên bố này của Lil Pump. Họ cho rằng, phải chăng nam rapper đang áp dụng các chiêu trò mà những đàn anh đàn chị từng làm để gây sự chú ý và dọn đường cho album mới?
 
Còn nhớ trong quá khứ, "chị đại làng rap" Nicki Minaj cũng từng hùng hồn tuyên bố trên trang cá nhân của mình rằng, cô sẽ giải nghệ để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Và như chúng ta thấy, hiện nay Nicki Minaj vẫn tiếp tục hoạt động âm nhạc như chưa hề có chuyện gì xảy ra.
 
 
Hay như ông xã của Beyonce - nam rapper kì cựu Jay-Z cũng đã từng tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, nam rapper cũng quay trở lại đường đua âm nhạc vào vài năm sau đó. Nói cách khác, tuyên bố giải nghệ của các nghệ sĩ đều tương đối mang tính không xác thực bởi họ hoàn toàn có quyền... đổi ý bất cứ khi nào mình muốn.
Từ Khóa:

Lil Pump