Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chú mèo của Sulli đã tìm được 'sen' mới sau nửa năm tá túc ở nhà Heechul (Super Junior)

Kể từ bây giờ, mèo cưng Goblin sẽ được nữ diễn viên Kim Sun Ah chăm sóc.

Nữ thần tượng quá cố Sulli đã qua đời vào tháng 10/2019 vì căn bệnh trầm cảm, để lại chú mèo Goblin bơ vơ một mình trên cõi đời. Rất may là Heechul, người anh trai thân thiết của cô đã đón Goblin về nhà để chăm sóc trong thời chờ đợi một mái ấm mới.

Theo thông tin mới nhất, nữ diễn viên Kim Sun Ah đã nhận nuôi Goblin từ tay thành viên Super Junior. Khi Sulli còn sống, nữ idol rất thân thiết với Kim Sun Ah. Cả hai quen biết nhau sau khi cùng tham gia bộ phim "Real". Kể từ đó, cựu thành viên f(x) rất hay đi chơi, tiệc tùng và ngủ cùng cô bạn thân đồng niên này tại nhà riêng.Vào ngày 13 tháng 3, Kim Sun Ah đã thông báo trên Instagram về việc nhận con nuôi chú mèo Goblin và gửi lời cảm ơn Heechul, người đã chăm sóc mèo cưng trong 6 tháng kể từ khi Sulli qua đời. Ban đầu, nữ diễn viên không có đủ tự tin để chăm sóc chú mèo. Cô đã nhờ cậy Heechul, người vốn có kinh nghiệm nuôi mèo trông nom Goblin và nhận được sự đồng ý của nam idol. Thậm chí, anh chàng còn sắp xếp thời gian để đưa chú mèo tới thú y để kiểm tra y tế. Hiện tại, Kim Sun Ah đã sẵn sàng trở thành chủ mới của Goblin thay cho người bạn quá cố.