Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chu Khiết Quỳnh lên tiếng phân trần chuyện cắt hợp đồng với Pledis Entertainment

Nữ thần tượng nhận xét cách làm việc của công ty đã làm nảy sinh nhiều vấn đề khiến cô cảm thấy lo lắng cho tương lai.

Vào ngày 25 tháng 3, Pledis Entertainment đã tuyên bố chính thức với báo chí rằng cựu thành viên IOI và PRISTIN - Kyulkyung đã cắt đứt mọi liên lạc với công ty và yêu cầu vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền vào tháng 9 năm 2019.

Theo Pledis Entertainment, Kyulkyung hiện đang quảng bá độc lập ở Trung Quốc, tránh mọi liên hệ với Pledis Entertainment và Tịnh Xán Thịnh Thế, công ty tại Trung Quốc của cô nàng. Công ty lập luận rằng Kyulkyung đang vi phạm hợp đồng độc quyền tiếp tục hoạt động Trung Quốc riêng lẻ mà không có sự đồng ý của công ty.

Tin tức này đã khiến nữ idol nhận nhiều gạch đá từng công đồng mạng, cho rằng cô là kẻ vong ơn bội nghĩa. Đáp lại, Kyulkyung đã có phản hồi chính thức thông qua trang Weibo cá nhân:

"Trong khi làm việc với công ty, tôi đã gặp phải rất nhiều vấn đề nghiêm trọng và bắt đầu suy nghĩ sâu sắc về sự nghiệp và hướng  phát triển trong tương lai của mình. Vào ngày 10 tháng 9 năm 2019, tôi đã gửi một yêu cầu chính thức thông qua đại diện pháp lý, yêu cầu vô hiệu hóa độc quyền của tôi với Pledis Entertainment cũng như công ty tại Trung Quốc.

Tôi hy vọng vấn đề này sẽ được giải quyết thông qua hệ thống pháp lý và không gây lo ngại cho công chúng do vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, chuyện đã bị tiết lộ và bây giờ tôi sẽ đối mặt với mọi thứ.

Tôi không còn muốn tranh luận về việc ai đúng và ai sai, chỉ mong trở thành một nghệ sĩ có thể phát triển tốt, làm hết sức mình với chuyên môn của mình, gặp gỡ công chúng với các tác phẩm chất lượng. Và tôi không muốn những người yêu thương và tin tưởng vào tôi phải thất vọng.

Xin được gửi lời cảm ơn Pledis Entertainment đã chăm sóc tôi suốt thời gian qua. Hy vọng rằng tương lai của chúng ta sẽ có tốt đẹp hơn".

Hiện tại, cả Pledis Entertainment và Tịnh Xán Thịnh Thế đều đã đâm đơn kiện nữ thần tượng, yêu cầu cô bồi thường những thiệt hại đã gây ra.