Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Chủ khách sạn” không phải là vai diễn đầu tiên của Lady Gaga

Sau khi “Mẹ quái vật” dành được giải thưởng Quả cầu vàng cho diễn xuất của mình trong “American Horror Story: Hotel”, nhiều người đã tin rằng nữ ca sĩ đã thành công trong lĩnh vực điện ảnh ngay từ vai diễn đầu tiên của mình.

Nhưng sự thực là khả năng diễn xuất của Gaga đã được biết đến từ trong những show truyền hình trước đó. Điển hình là vai Old Lady Gaga trong Saturday Night Life số ra ngày 16/11/2013. Nhiều người đã vô cùng thích thú khi cô tự thủ vai mình sau 50 năm, một bà lão già cỗi, cô độc, một nữ ca sĩ hết thời, bị lãng quên.

Đúng như chủ đề của chương trình, “dự đoán tương lai Gaga sau 50 năm”, cô đã vào vai mình một cách xuất sắc. Và đây mới chính là thành công đầu tiên của Gaga trong nghiệp diễn.

Câu chuyện kể về “bà lão Gaga” đã hết thời nhưng vẫn có niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng. Trong một dịp gọi thợ điện về sửa bóng đèn, bà đã ôn lại quá khứ huy hoàng bằng những hit tủ được thể hiện với phong cách… Gaga già.

Điều khiến cho khán giả xúc động không chỉ bởi giọng hát của Gaga mà còn vì bên cạnh những cảnh hài hước, người ta thấy được tâm sự của một người nghệ sĩ đã bị lãng quên, luôn mong muốn có ngày được trở lại ánh đèn sân khấu. Thiết bị “vỗ tay giả” thay cho người xem đã khiến nhiều người rơi nước mắt mặc dù mục đích chính của nó là để gây cười.

Sau khi biết mình có duyên với nghiệp diễn, 3 năm sau, cô đã thực sự tỏa sáng trong bộ phim truyền hình chính hiệu, nơi Gaga hóa thân thành nữ chủ nhân khách sạn bị ma ám.

Nguồn: Sao Star

Từ Khóa:

lady gaga

Lady

già