Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chu Chính Đình (Nine Percent) bị chửi bới té tát vì tỏ thái độ ghét bỏ fan cuồng

Vì phản ứng gay gắt với hành động đeo bám, nam idol đã bị fan cuồng sỉ vả không thương tiếc.

Fan cuồng luôn là cơn ác mộng với tất cả các nghệ sĩ đang hoạt động trong ngành giải trí. Nếu như ở KPOP, sasaengfan là danh từ gây ra những nội sợ hãi thì fan tư sinh lại khiến các nghệ sĩ CPOP khổ sở. Chung quy lại cũng chỉ là tên gọi khác nhau, họ đều là những cô gái, chàng trai dành thời gian chạy theo idol theo cách không giống ai. Gọi điện, quấy rối, xâm phạm đời tư, fan cuồng sẵn sàng làm tất cả để có thể tiếp cận thần tượng. 

Mới đây, Chu Chính Đình (Nine Percent) tiếp tục trở thành nạn nhân của fan tư sinh. Trong 1 lần quá bức xúc vì bị theo đuôi, nam idol đã chụp ảnh những fan đang quấy rối mình và đăng tải lên mạng xã hội.

Trong ảnh, có rất nhiều cô gái trẻ đang che mặt tránh né khi camera lia tới. Dường như hành động này của anh chàng đã chọn giận các fan tư sinh, khiến họ phải nhận nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Ngay sau đó, 2 trong số fan cuồng này đã bình luận đe dọa Chu Chính Đình:

"Này Chu Chính Đình, tôi nói cho anh hay, anh không xoá ngay hình của tôi đi thì anh không xong với tôi đâu. Anh có biết cảm giác làm fan tư sinh khó khăn đến mức nào chưa? Theo đuổi anh, chạy rong ruổi khắp nơi, anh không quan tâm lại còn chỉ trích fan, rồi còn đăng ảnh không chịu xóa. Đồ rác rưởi, hôm nay tôi chính thức rời fandom rồi quay lại trả đũa anh. Không có fan tư sinh, anh nghĩ độ hot của anh từ đâu mà có hả? Giải tán sớm một chút rồi về nhà trồng cỏ đi, tôi sẽ chuyển sang làm antifan. Sau này, chỉ cần nhìn thấy anh là tôi sẽ chửi". 

Một fan tư sinh khác nguyền rủa: "Anh là thành viên của cái nhóm nhạc nam sắp giải tán, có quyền gì mà chụp ảnh người khác? Đã được người ta đồng ý chưa? Là fan tư sinh thì làm sao? Có thích anh mới làm fan tư sinh, anh không quan tâm thì thôi lại còn phũ phàng. Thật quá ghê tởm. Anh có biết rằng tìm thấy địa chỉ nhà của anh khó lắm không? Flop sớm đi nhé, tôi chuyển thành anti rồi đấy".

Bạn nghĩ thế nào về hành động của những fan này?