Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Idol Producer (Produce 101 phiên bản Trung)

Chu Chính Đình ngỏ ý muốn làm anh rể, Phạm Thừa Thừa biểu cảm: "Chắc vui!"

Cư dân mạng nói thay nỗi lòng của Thừa Thừa: "Em coi anh là đồng đội, thế mà anh lại coi em là em vợ!"

Trong tập Idol Producer mới lên sóng, cư dân mạng đã có dịp cười no với câu trả lời "không đỡ nổi" của Chu Chính Đình và biểu cảm cực kì hài hước của Phạm Thừa Thừa.

Cụ thể, khi bộ đôi huấn luyện viên rap là Âu Dương TịnhJackson (GOT7) hỏi dàn thực tập sinh rằng các bạn muốn mình được đóng cặp với ngôi sao nào nhất thì Thái Từ Khôn trả lời một cách an toàn là mình chưa nghĩ ra, còn anh chàng Chu Chính Đình dường như muốn khuấy động không khí trong khán phòng nên đã mạnh dạn nêu tên Phạm Băng Băng dõng dạc!

Nghe thấy chị gái mình được xướng tên, Phạm Thừa Thừa ngay lập tức thể hiện biểu cảm hết sức "lồi lõm", như muốn thể hiện rõ ý: "Nhìn mặt tui có vui không, chắc vui!". Khá bất ngờ với câu trả lời này, anh chàng đã phá ra cười như được mùa và mất một lúc lâu để định thần trước khi từ chối anh rể hụt này: "Xin lỗi, không được đâu anh ơi!"

Dòng chữ trên hình: "Em coi anh là đồng đội, thế mà anh lại coi em là em vợ!"

Chỉ là một chi tiết nhỏ mang tính hài hước trong chương trình, nhưng hai cụm từ "Chu Chính Đình - Phạm Băng Băng" "Biểu cảm của Phạm Thừa Thừa" đã lần lượt chia nhau hai vị trí đầu bảng trong top tìm kiếm ngay đêm Idol Producer phát sóng, đến mức Phạm Băng Băng phải "đánh tiếng" trên weibo cá nhân của mình.

Phạm Băng Băng update weibo: "Chuyện này là như thế nào đấy? Thấy rau nhà mình trồng bị chôm hả?" (Ý nói thấy chị gái ruột được người khác yêu thích, như muốn cướp chị gái của mình đi)

Lý Thần - bạn trai của Phạm Băng Băng bình luận: "Ủa chuyện gì vậy?"

Idol Producer là chương trình truyền hình thực tế sống còn của kênh IQIYI (Ái Kì Nghệ), nhằm chọn ra 9 thực tập sinh xuất sắc nhất để thành lập nhóm nhạc thần tượng. Tuy bị ném đá bởi việc ăn cắp bản quyền của show thực tế đình đám Hàn Quốc năm vừa rồi - Producer 101, nhưng khó có thể phủ nhận được sức ảnh hưởng của Idol Producer tại thị trường giải trí xứ tỷ dân. Hiện tại, Thái Từ Khôn, Chu Chính Đình và Phạm Thừa Thừa đang là những cái tên gây được nhiều chú ý, có lượng fan hâm mộ đông đảo.