Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Christmas Tree' của V làm nên lịch sử khi có màn ra mắt cao nhất trên BXH Anh Quốc

Vào đầu năm, fan của V lại có thêm tin vui đến từ thần tượng.

Không cần ra mắt solo chính thức hay phát hành mixtape đã đạt được thành tích đáng nể với tư cách là nghệ sĩ solo Hàn Quốc.

V BTS

Cụ thể, bản nhạc OST của V mang tên "Christmas Tree", nằm trong bộ phim đình đám là "Our Beloved Summer", đã đứng ở vị trí thứ 2 trên cả Top 100 của Bảng xếp hạng Doanh số và BXH tải xuống các đĩa đơn chính thức của Vương quốc Anh. Mặc dù phát hành một bài hát chưa được quảng cáo rầm rộ, V lập kỷ lục mới là nghệ sĩ solo Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất trên hai bảng xếp hạng đó.

V BTS

Được biết, kỉ lục trước đó được nắm giữ bởi ca khúc solo 'Daechwita' của Agust D từ mixtape D-2 năm 2020. Như vậy, Taehyung hiện là nghệ sĩ solo Hàn Quốc duy nhất có hai ca khúc lọt vào Top 10 ở cả hai bảng xếp hạng, khi bản OST trước đó của nam idol là 'Sweet Night' đã đứng ở vị trí thứ 10.

Có thể thấy, sức hút của BTS và các thành viên trong nhóm không còn gói gọn trong thị trường Hàn Quốc hay Mỹ. BTS dần tạo được sự thích thú tại nhiều quốc giá khác như Anh, Nhật Bản. Sau đây là bình luận của netizen.

"2022 hứa hẹn sẽ là một năm của V".

"Thật tự hào về Taehyung, thật không dễ dàng gì để lọt vào bảng xếp hạng quyền lực của Vương quốc Anh và xin chúc mừng lượng fan hùng hậu của nam idol."

"Xin chúc mừng Taehyung! Điều này thật tuyệt vời, đặc biệt là vì đó là một tuần lễ Giáng sinh với nhiều sự cạnh tranh!"

Từ Khóa:

V

BTS