Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2016 (Mùa 10)

Christina và Pharrell dùng kế “quen biết” giành thí sinh

Là những đồng nghiệp thân thiết và từng hợp tác với thần tượng của thí sinh, bộ đôi huấn luyện viên The Voice US đã nhanh chóng dùng tên Justin và Britney để tranh giành giọng ca yêu thích về đội mình.

Tập 3 vòng Giấu mặt The Voice US đã lên sóng hom 7/3 với nhiều phần trình diễn độc đáo. 1 trong những giọng ca gây ấn tượng mạnh cho các huấn luyện viên là Malik Heard. Chọn thể hiện ca khúc “Chains” của Nick Jonas, nam thí sinh da màu nhận được sự tranh giành từ Christina và Pharrell. Sau khi 2 huấn luyện viên này đồng loạt bấm nút quay lại, Blake và Adam quyết định “dừng cuộc chơi” vì biết “không có cửa” tranh giành. Khi phần trình diễn kết thúc, cả hai nam ca sĩ đều cho biết lý do không quay lại vì màu nhạc của Malik quá phù hợp với hai đồng nghiệp của họ. Thay vào đó, họ muốn làm khán giả, thưởng thức màn tranh giành này hơn là trở thành một phần của nó.

Sau khi thí sinh tiết lộ anh yêu thích Sam Smith, Bruno Mars và Justin Timberlake, Pharrell đã nhanh chóng “phím” anh chàng rằng mình đã từng cộng tác với Timberlake, thậm chí cả Britney Spears.

Tuy nhiên, cả hai ngôi sao này đều là đồng nghiệp thân thiết với Christina từ những ngày họ còn tham gia Câu lạc bộ Mickey Mouse. Cô đã không để thua nam huấn luyện viên này bằng cách khẳng định: “Tôi còn làm việc với hai người họ trước khi Pharrell biết họ là ai cơ”. Và với ưu thế này, nữ huấn luyện viên đã giành chiến thắng, cô có thêm một đối thủ nặng ký cho đội của mình.

Cùng xem lại màn trình diễn của Malik và phần tranh giành của các huấn luyện viên:

Malik Heard - “Chains”

Và các phần trình diễn khác.

Brittany Kennell - "Strong Enough"

Kristen Marie - "Mad World"

Peyton Parker - "Dreams"

Nate Butler - "The Walk"

Ryan Quinn - "Can't Find My Way Home"

Hannah Huston - "Unaware"

Natalie Yacovazzi - "Mr. Know It All"

Brian Nhira - "Happy"

Nguồn: Kênh14