Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Christina Aguilera trình làng bản soundtrack mới "Telepathy"

Christina Aguilera ghi dấu ấn qua ca khúc “Telepathy” dành cho bộ phim mới “The Get Down”.

christina Aguilera film
 
Christina Aguilera sẽ đánh dấu sự trở lại của mình trong lần hợp tác với Nile Rodgers - một trong những nghệ sĩ thành công nhất thời kỳ đỉnh cao của nhạc Disco, qua ca khúc "Telepathy". Ca khúc này là một trong những sản phẩm âm nhạc nằm trong soundtrack của bộ phim truyền hình “The Get Down” sắp được ra mắt vào thời gian tới. 
 
christina Aguilera film the get down
 
Trong những tiết lộ mới nhất, đạo diễn phim người Úc Baz Luhrmann sẽ tái hiện lại không khí đường phố của những người dân da màu vào thập niên 1970s lấy bối cảnh tại thành phố Bronx, New York. “The Get Down” dự kiến sẽ được giới thiệu đến khán giả vào ngày 12 tháng 8 tới đây.
 
christina Aguilera film the get down
 
Baz Luhrmann vốn nổi tiếng với hàng loạt bộ phim ăn khách như "Romeo + Juliet" (1996), "Moulin Rouge!" (2001), "Australia" (2008), "The Great Gatsby" (2013).  Sắp tới đây, ông sẽ trở lại với một dự án phim trên truyền hình kết hợp độc quyền với kênh Netflix mang tên “The Get Down”.
 
christina Aguilera film the get down
 
Quay trở lại với "Telepathy", ca khúc này mang đậm phong cách của nữ ca sĩ người Úc - Sia vì cô chính là người "chấm bút" cho sản phẩm âm nhạc này. Thực chất Christina Aguilera và Sia đã từng làm việc chung với nhau trong album “Bionic” phát hành năm 2010.
 
christina Aguilera film the get down
 
Với việc kết hợp cùng Nile Rodgers, "Telepathy" hứa hẹn sẽ đem đến những giai điệu tươi vui và khiến người nghe nhún nhảy theo những giai điệu tuyệt vời này.
Cùng thưởng thức một đoạn ngắn của ca khúc này nhé.