Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Voice US - Mỹ 2015 (Mùa 8)

Christina Aguilera tái xuất trên ghế nóng "The Voice US"

The Voice US vừa tung trailer ra mắt đầy ấn tượng cho mùa thứ 8 với sự góp mặt của dàn huấn luyện viên: Christina Aguilera, Blake Shelton, Adam Levine, Pharrell Williams.

The Voice US mùa thứ 8 đang rục rịch trở lại với dàn Huấn luyện viên cực chất: Blake Shelton, Adam Levine, Pharrell Williams từ mùa 7 và đáng chú ý là sự trở lại của Christina Aguilera sau 2 mùa vắng bóng. Show tìm kiếm tài năng âm nhạc hot hàng đầu hiện nay này đã vừa tung ra đoạn clip giới thiệu đầy hấp dẫn mang phong cách bụi bặm, hoang dã.

Đoạn clip giới thiệu được tung ra vào 30/1 trên kênh YouTube chính thức và gây ra hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ. Các Huấn luyện viên ngồi theo vòng tròn, quay lưng vào thí sinh, và khi bấm chiếc nút đỏ quyền lực, cả 4 đều bật cao, bay lên không trung đầy ấn tượng. 4 vị  Huấn luyện viên được tạo hình như các Tù trưởng, bên cạnh MC quen thuộc Carson Daly.

Poster quảng cáo cho mùa 8

Vòng Giấu mặt của "The Voice US" mùa 8 đã được quay hình từ 3-4/. Chương trình bắt đầu lên sóng vào ngày 23/2 tới trên kênh NBC.

Nguồn: Kênh 14