Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Christina Aguilera “nhái hàng” đồng nghiệp trên “ghế nóng”

Từ kiểu tóc, trang phục đến tính cách, giọng điệu của Miley Cyrus, Cher, Britney Spears, Shakira, Sia và Lady Gaga đã được Christina Aguilera “nhái” một cách điêu luyện.

Mới đây, nữ huấn luyện viên duy nhất tại "The Voice US 2015" - Christina Aguilera đã tung ra một đoạn clip “nhái hàng” đồng nghiệp. Trong đó, cô đã lần lượt đóng giả các ca sĩ từ vẻ về ngoài đến điệu bộ, tính cách đặc trưng của từng người.

Xuất hiện đầu tiên trong đoạn clip là Miley Cyrus với tóc búi tó và bàn tay giả tai tiếng trên sân khấu với Robin Thicke. Tiếp theo là Sia với bộ tóc khủng che hầu hết khuôn mặt của nữ ca sĩ. Sau đó là Britney Spears với hình tượng nữ sinh trong "Baby One More Time" và Lady Gaga với trang phục ren đỏ bọc kín từ đầu đến chân. Cuối cùng là Shakira với phần nhận xét đậm chất giọng nửa Anh – nửa Tây Ban Nha của cô nàng.

Clip được thực hiện trên "ghế nóng" và được phát sóng trong đêm chung kết (19/5 giờ địa phương).

 

Nguồn: Kênh14