Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chris Martin: “Các bạn không thích Coldplay? Không sao cả!”

Trưởng nhóm Coldplay cho biết anh đã không còn cảm thấy cần phải xin lỗi cho âm nhạc của mình nữa.

Ngôi sao Coldplay, ban nhạc từng lên ngôi với các hit như “Yellow” và “The Scientist” từng đổ lỗi cho bản thân mỗi khi khán giả la ó và tỏ ra không thích âm nhạc của mình. Tuy nhiên, tuyên bố mới đây của Chris Martin cho thấy anh đã không còn giữ cảm giác này nữa.

“Mọi người có thể nghĩ nhạc của chúng tôi không hay nhưng điều đó cũng chẳng sao cả. Chúng tôi không việc gì phải xin lỗi vì điều đó. Chúng tôi chơi vì đam mê và bản năng của chính mình. Khó có thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu các bạn không thích Coldplay, các bạn có thể tìm một nghệ sĩ khác.”, Chris Martin nói.

Ngôi sao Coldplay cũng thừa nhận ban nhạc của anh sẽ không bao giờ trở thành một thứ gì quá đình đám. Làm theo những gì trái tim mắc bảo, đó là những gì mà họ hướng tới, là tất cả những gì mà họ quan tâm.

Coldplay cũng vừa được chọn là nghệ sĩ sẽ chơi tại giờ giải lao của giải bóng bầu dục Mỹ 2016 (Super Bowl Halftime Show). Ca khúc mới của Coldplay, ám chỉ mối quan hệ đổ vỡ của Chris và vợ Gwyneth Paltrow hồi tháng 3 năm ngoái (2014) cũng sẽ được trình diễn tại đây. Ca khúc mang tên “Fun” được trích từ album “A Head Full of Dreams”.

Nguồn: Music-news