Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chris Brown muốn "nối lại tình xưa" với bạn gái cũ Rihanna

Anh và Rihanna từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí cách đây nhiều năm.

Tham gia chương trình "Chào mừng đến với cuộc sống của tôi" cách đây vài ngày, Chris Brown bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bạn gái cũ người Barbados, nữ ca sĩ Rihanna. Một nguồn tin độc quyền của tờ Hollywood Life cho biết Chris chưa bao giờ ngừng yêu giọng ca "Umbrella". Nếu có cơ hội, anh muốn nối lại tình xưa.

Chris Brown muốn nối lại tình xưa với Rihanna

Trước đó, giọng ca R&B đã nhiều lần tìm cách nối lại tình cảm với bạn gái cũ bằng hàng tấn quà tặng gửi tới cho cô và gia đình. Nhưng có vẻ như Rihanna không thể yêu một người vừa bạo lực lại vừa lăng nhăng.

Rapper Chris Brown có tiếng là nóng tính và vũ phu nhất Hollywood. Vài tháng trước, bạn gái cũ Karrueche Tran và luật sư riêng của anh cũng đã cáo buộc nam rapper hành hung mình. Chính vì thế, dù Riri vẫn còn tình cảm với Chris nhưng không muốn níu kéo mối tình này với những gì nam ca sĩ đã làm với cô trong quá khứ.

Họ từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí cách đây gần 10 năm

Mối quan hệ của Chris Brown và Rihanna là chuyện tình phức tạp nhất giới nghệ sĩ. Tháng 2/2009, dư luận rúng động trước hành vi đánh đập Rihanna thậm tệ trước lễ trao giải Grammy một ngày của Chris Brown. Anh phải trả giá cho hành động này bằng 5 năm án treo và phải cách xa nữ ca sĩ trong phạm vi 10m.

Tuy nhiên, vào ngày 20/12/2012, cả hai phát hành chung một bài song ca, gián tiếp thừa nhận họ đã làm lành. Đến tháng 8/2015, trong một cuộc phỏng vấn Rihanna thừa nhận còn yêu nam rapper rất nhiều và họ đã trở lại với nhau.

“Tôi đã tha thứ cho anh mặc dù tôi đã giận dữ trong một thời gian dài. Chris là tình yêu của cuộc đời tôi. Anh ấy là tình yêu đầu tiên của tôi. Tôi sẽ là thần hộ mệnh cho anh ấy. Tôi sẽ ở bên cạnh mỗi khi anh ấy thấy cô đơn và sẽ động viên anh ta bằng lời lẽ tích cực", cô từng nói với báo chí sau khi quay lại với Chris.

Chuyện tình của cặp đôi gặp nhiều sóng gió, chủ yếu là tình tay ba

Không lâu sau khi hàn gắn, cặp đôi lại gặp trục trặc vì vướng vào tình tay ba với người mẫu gốc Việt Karrueche Tran. Có lẽ đây là lý do khiến Rihanna quyết định dứt áo với Chris.

Cho đến nay, mặc dù vẫn còn dành cho nhau những cử chỉ động viên nồng ấm nhưng thật khó tin về một khả năng tái hợp giữa cặp đôi này trong tương lai.