Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chris Brown: Làm cha khiến tôi trở thành người tốt hơn

Nam ca sĩ thừa nhận con gái Royalty đã khiến mình trở nên tốt hơn.

Ngôi sao RnB từng vướng vào vụ lùm xùm với pháp luật sau khi đánh đập dã man bạn gái cũ Rihanna vào năm 2009. Vụ việc khiến anh phải ở tù và lao động công ích trong một thời gian dài. Tuy nhiên, cô con gái bé bỏng đã giúp anh quên đi một phần quá khứ tăm tối để làm lại cuộc đời.

“Tôi đã giành được quyền nuôi con chung và nó thật tuyệt vời, nhưng bạn biết đấy, học cách để trở thành bố, học cách chăm sóc người khác là điều còn tuyệt vời hơn. Nó khiến tôi cảm thấy mình trở thành người tốt hơn mỗi ngày”, Chris nói với Ryan Seacrest trong chương trình Los Angeles radio hôm thứ 6 (4/15) vừa qua.

“Tôi thậm chí còn hiếm khi đánh răng vào buổi sáng. Thực ra thì nó khá là tuyệt đấy. Dạy cho con bé làm điều này, tôi thực sự học được cách kiên nhẫn và bình tĩnh”.

“Tôi nghĩ rằng, chăm sóc và dạy dỗ một đứa trẻ, điều quan trọng nhất là phải kiên nhẫn. Cứ lặp đi lặp lại hàng chục lần như vậy, tôi nghĩ là nó đang dạy tôi thì đúng hơn”, nam ca sĩ cười.

Sau cuộc cãi vã và phải nhờ đến luật pháp giải quyết thỏa thuận với “tình một đêm” Nia Guzman, Chris đã thắng kiện và giành được nửa quyền nuôi con.

“Bạn biết đấy, sự kiên nhẫn đã giúp tôi thắng kiện. Và bây giờ tôi cần đến nó nhiều hơn nữa để giáo dục con bé thành người tốt. Và cũng để dạy tôi nữa!”.

Nguồn: Music-news

Xem thêm sự kiện: Chris Brown và con gái
Từ Khóa:

con gái

Chris Brown