Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chris Brown: “Chẳng có ai hoàn hảo cả”

Ca sĩ da màu thừa nhận bản thân đã có nhiều sai lầm trong quá khứ nhưng cũng không quá quan tâm đến việc mọi người ghét mình.

“Trên đời này không có ai hoàn hảo cả, và khi bạn đã ghét một người, bạn sẽ không quan tâm đến những mặt tốt của anh ta”, Chris Brown nói. Có vẻ như vụ lùm xùm với pháp luật nhiều năm về trước đã khiến cho sự nghiệp của nam ca sĩ có xu hướng “tuột dốc không phanh”. Không những phải hủy nhiều show diễn, Chris Brown còn nhận được quyết định “cấm nhập cảnh” vào nhiều nước, gần đây nhất là Úc.

Ngôi sao 26 tuổi đang gặp không ít rắc rối trong cuộc sống riêng tư cũng như sự nghiệp của mình. Sau khi đánh dập dã man bạn gái cũ, nữ ca sĩ Rihanna 6 năm trước (2009), Chris Brown tiếp tục rơi vào vụ tranh chấp quyền nuôi con gái với “tình một đêm” Nia Gonzalez. Sau khi giành được quyền nuôi con, Chris Brown lại phải đối mặt với việc show diễn bị hủy liên tiếp vì những sai lầm trong quá khứ.

“Là một người đàn ông phải đối mặt với những áp lực trong cuộc sống, bạn sẽ không có thời gian để quan tâm đến việc người ta ghét mình như thế nào.”, Chris nói với tạp chí Notion. “Mọi người nói tôi là kẻ côn đồ và tham gia vào các băng nhóm nhưng liệu họ có bao giờ nghĩ rằng tôi cũng từng làm những việc tốt? Chẳng ai quan tâm đến những gì tôi đã làm được trong âm nhạc. Nhưng bạn biết đấy, bạn không cần phải thích tôi!”

Nguồn: Music-news

Từ Khóa:

Chris Brown