Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chris Brown bị fan tố lợi dụng hình ảnh Ariana Grande trên bìa album Giáng sinh

Chris Brown bị nghi là đã sử dụng ý tưởng của Ariana Grande mà không có sự cho phép của ngôi sao này.

Ảnh bìa album mới của Chris Brown dành cho dịp Giáng sinh năm nay, “12 Days of Christmas: CUFFING SEASON”, đang vấp phải chỉ trích từ cộng đồng mạng. Người hâm mộ cho rằng nam rapper 28 tuổi đã lợi dụng hình ảnh của Ariana Grande trên tấm ảnh này.

Chris Brown bị fan tố lợi dụng hình ảnh Ariana Grande trên bìa album Giáng sinh

Theo đó, rất nhiều fan thắc mắc liệu Chris Brown đã xin phép Ariana Grande chưa khi sử dụng tấm ảnh hoạt hình sao chép y hệt kiểu tạo dáng đặc trưng của nữ ca sĩ “Side to Side”.

Một số người tag Ariana vào bài viết Twitter của họ, yêu cầu lời phản hồi từ nữ ca sĩ. Tuy nhiên, một số người khác bênh vực Chris Brown và khăng khăng tấm ảnh đó không phải là Ariana.

Chris Brown bị fan tố lợi dụng hình ảnh Ariana Grande trên bìa album Giáng sinh

Chris và Ariana từng hợp tác năm 2014 trong single “Don"t Be Gone Too Long”. Vào thời điểm đó, ca khúc đối diện với vô số chỉ trích và phải nhiều lần lùi lại ngày phát hành sau bản án tù treo vì tội bạo hành của Chris. Chủ nhân hit “Loyal” bị kết án vào năm 2009 vì hành vi đánh đập bạn gái khi đó của anh là Rihanna.

Kể từ sau “Don"t Be Gone Too Long”, Chris và Ariana chưa từng bắt tay trong một sản phẩm khác. Và bây giờ, fan không hiểu tại sao Chris đưa hình ảnh của Ariana lên phiên bản cao cấp cho album Giáng sinh mới của anh khi cô thậm chí không góp giọng trong bất kỳ ca khúc nào.

Hiện, Chris vẫn chưa phản hồi gì về vụ việc này và vẫn tiếp tục quảng bá album trên Twitter. Ariana cũng không đưa ra bất kỳ giải đáp nào cho người hâm mộ.