Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chris Brown bị bạn gái gốc Việt bỏ vì có con rơi

Sau khi biết Chris Brown có con rơi 9 tháng tuổi, Karrueche Tran đã hết sức tức giận và lập tức đưa ra quyết định “đường ai nấy đi”.

Ngày 4/3, rapper người Mỹ Chris Brown đã khiến dư luận xôn xao khi "bất ngờ" có con rơi 9 tháng tuổi với một người phụ nữ có tên Nia Gonzalez. Chuyện này khiến cô bạn gái gốc Việt của anh, người mẫu Karrueche Tran nổi giận và lập tức đòi chia tay. Thông tin trên tờ Hollywood Life cho biết, nam ca sĩ  tỏ ra hết sức tuyệt vọng sau quyết định chia tay của Karrueche Tran.

Karrueche Tran và Chris Brown

Trước đó, Chris Brown và Karrueche Tran từng có nhiều lần cãi vã rồi chia tay nhưng lại nhanh chóng tái hợp. Nhưng chuyện ngôi sao 25 tuổi có con với một người khác đã trở thành "giọt nước tràn ly" khiến cho Karrueche không thể chịu đựng thêm nữa và khó lòng tha thứ.

Một nguồn tin tiết lộ: “Chris Brown biết là mình có lỗi lớn với bạn gái nhưng vẫn nuôi hy vọng Karrueche sẽ hiểu. Anh ấy sẽ thuyết phục Karrueche để duy trì mối quan hệ giữa hai người sau khi mọi chuyện dàn xếp ổn thỏa. Anh ấy tin có thể vượt qua cơn sóng gió này".

Sau khi biết tin Chris Brown có con rơi, Karrueche Tran đã rất sốc. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng “chỉ có thể chịu đựng được đến vậy nữa thôi” và cô không có thời gian cho “chuyện em bé”. 

Karrueche Tran không phải là người duy nhất sốc về việc Chris Brown có con rơi 9 tháng tuổi mà cả Rihanna,  bạn gái cũ của anh cũng phải choáng váng. Trang Hollywood Life cho biết Riri đã "đọc đi đọc lại tin tức đó những bốn lần”. Bên cạnh đó, giọng ca của "Umbrella" tỏ ra hết sức thông cảm với Karrueche, nhất là khi cô gái gốc Việt biết chuyện qua mạng Internet, chứ không phải từ chính Chris Brown.

Nguồn: Zing News

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Chris Brown và con gái
Từ Khóa:

bố

bạn gái