Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Chốt sổ' người tình dài cả cây số, Taylor Swift sẽ lên xe hoa về nhà chồng vào tháng 8 tới?

Sau nhiều cuộc tình không hồi kết, Taylor quyết định gắn bó cuộc đời mình với Joe, bạn trai diễn viên mới nổi.

Nguồn tin từ tạp chí Life & Style cho biết, Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn chuẩn bị kết hôn vào tháng 8 tới. Tháng 8 cũng là thời điểm kỷ niệm 2 năm ngày yêu nhau của cặp đôi. 

Taylor Swift sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới?

Được biết, cả hai đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới và gia đình hai bên cũng đã chấp thuận. Hôn lễ sẽ được diễn ra với sự góp mặt của bạn bè và gia đình tại nhà riêng ở Tennessee.

Nguồn tin này chia sẻ: "Họ sẽ trở thành vợ chồng trước khi đánh dấu kỷ niệm 2 năm yêu nhau vào mùa thu này. Họ đang lên kế hoạch làm đám cưới và cha mẹ họ đều đã chấp nhận".

Taylor Swift dù đang bận rộn với chuyến lưu diễn 'Reputation Stadium Tour' nhưng nguồn tin của Life & Style khẳng định cô sẽ có 1 tuần nghỉ ngơi giữa thời điểm tổ chức các concert vào cuối mùa hè này.

Cũng theo tờ tạp chí, Taylor Swift đã chọn được mẫu váy cưới từ nhà thiết kế nổi tiếng Oscar de la Renta và cô bạn thân Selena Gomez sẽ là phù dâu trong đám cưới. Các chú mèo cưng của Taylor cũng sẽ có vai trò đặc biệt trong ngày trọng đại.

Kể từ khi qua lại với Joe Alwyn, Taylor Swift hiếm khi chia sẻ cuộc sống riêng tư. ​

Cuộc tình của Joe Alwyn và Taylor được truyền thông phát hiện vào tháng 5/2017. Sau hơn 1 năm qua lại, 2 người vẫn giữ chuyện yêu đương một cách riêng tư. Được biết, Taylor đã thuê một căn nhà ở Bắc London để tiện cho việc hẹn hò với người tình ở xứ sở sương mù. Điều này cho thấy, mối quan hệ của cặp đôi ngày càng trở nên khăng khít hơn.

Hiện tại phía Taylor Swift và Joe Alwyn chưa lên tiếng phản hồi trước tin đồn cưới xin.