Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chorong (Apink) và Solar (MAMAMOO) đã trở thành bạn thân sau lần đầu gặp mặt một cách khó xử

Chorong (Apink) và Solar (MAMAMOO) đã chia sẻ lần đầu chạm mặt vô cùng khó xử nhưng lại là khởi đầu cho tình bạn giữa cả hai.

Vào ngày 13 tháng 7, Chorong đã xuất hiện tại một chương trình và nói về tình bạn giữa mình và Solar. Với câu hỏi liệu rằng cô nàng đã có một cô bạn thân nào hoạt động trong cùng ngành vào thời gian gần đây hay không, Chorong đã trả lời rằng: "Tôi chưa bao giờ có bạn cùng giới là người nổi tiếng trong bảy năm qua". 

Cô nàng chia sẻ: "Tôi đoán rằng Changsub (BTOB) đã buồn thay cho tôi vì không có một người bạn nữ nào cả, thế nên cậu ấy đã giới thiệu tôi với Solar. Nhưng tình huống lúc đó thật khó xử còn tôi thì quá nhút nhát thế nên chúng tôi đã không thế trở thành bạn bè vào thời điểm đó".

Sau đó cô nàng giải thích việc mình đã cứng rắn hơn và đang cố gắng để kết bạn cùng với Solar gần đây, Chorong nới rằng: "Tôi đã lấy can đảm vì cả hai nhóm bây giờ đang trong quá trình quảng bá. Tôi đã hỏi xin số điện thoại của cô ấy trước tiên. Thật sự đó chính là lần đầu tiên của tôi (làm việc đó)".

Cùng ngày đó, Solar đã trả lời Chorong và đồng ý việc cả hai sẽ trở thành bạn của nhau. Solar chia sẻ rằng: "Ban đầu, chúng tôi nói chuyện với nhau hơi trịnh trọng, nhưng giờ thì cả hai chúng tôi nói chuyện với nhau một cách ngẫu nhiên. Chúng tôi cũng nói chuyện qua tin nhắn với nhau. Cả hai đã hứa sẽ sớm gặp nhau". Cô nàng chia sẻ thêm: "Chúng tôi luôn gặp nhau trong suốt chương trình nhưng lại quá bận để có thể nói chuyện với nhau. Chúng tôi sẽ sớm trở thành bạn tốt hơn".

MAMAMOO hiện đang quảng bá cho ca khúc "Yes I Am", trong khi đó Apink thì đang quảng bá cho ca khúc của mình là "Five".