Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chorong (Apink) tiết lộ nữ thần tượng mà cô ấy mong muốn kết thân nhất

Đó là giọng ca nội lực của một nhóm nhạc nữ tài năng. Bạn có đoán được là ai không nào?

Trong một tập phát sóng gần đây của “Yoon Hyung Bin and Yang Se Hyung’s Two Man Show” – đài SBS LoveFM, Park Chorong đã thừa nhận rằng cô rất muốn kết bạn với một thành viên của nhóm nhạc nữ Mamamoo.

chorong muốn kết thân với Solar Mamamoo

Chorong và Apink vừa trở lại đường đua Kpop với sản phẩm âm nhạc mới toanh

Mọi chuyện xuất phát khi có một thính giả đã gửi một câu hỏi rằng, "Trong một chương trình ca nhạc gần đây, tôi đã nhìn thấy Park Chorong gửi lời chào tôi đến Solar của Mamamoo và tôi đã tự hỏi rằng liệu bạn có muốn trở nên gần gũi hơn với một nữ thần tượng nào khác không?”.

Và Park Chorong đã trả lời câu hỏi đó cho vị thính giả, "Tôi làm nghề được 7 năm nay rồi nhưng tôi vẫn chưa có một người bạn nổi tiếng nào cả. Vì vậy tôi muốn trở thành bạn với ai đó”.

Sau đó, DJ Yang Se Hyung nhanh chóng “gài” Chorong bằng một câu hỏi rằng cô muốn kết thân với nam thần tượng nào? Thành viên nhóm Apink đã khôn khéo trả lời, "Có một người tôi đã quen từ khi chúng tôi còn là thực tập sinh". Và không ai khác chính là Lee Changseob của BTOB, cả hai là bạn rất thân.

Chorong muốn thân thiết với Solar mamamoo

Chính Changseob là người đã giới thiệu Solar cho Chorong

Cô ấy tiếp tục nói thêm, "Tôi nghĩ rằng Changseob đã lo lắng về việc tôi không có bạn thân là con  gái nên nhân tiện một ngày anh ấy đã giới thiệu tôi với Solar của Mamamoo. Vào thời điểm đó, tôi cũng đã rất bất ngờ vì ít khi tôi có cơ hội gặp gỡ Solar và bây giờ chúng tôi khá thân thiết nhưng cũng không biết nói sao về mối quan hệ này”. Cuối cùng Park Chorong kết luận rằng, "Thật tuyệt vì người bạn gái thân thiết đầu tiên của tôi là Solar của Mamamoo”.

Trong khi đó, Apink vừa giành chiến thắng thứ 2 cho ca khúc comeback "Five" ngày hôm qua. Các cô gái đã làm rất tốt trong lần trở lại này và vượt qua được lời nguyền 7 năm đáng sợ với các girlgroup Kpop.